Địa ốc MGV

Tiến độ InterContinental Residences Halong Bay tháng 11-2020

Sau thời gian cải tạo đất và đặt nền móng, InterContinental Residences Halong Bay đã bắt đầu khởi công xây dựng với căn nhà mẫu tại khu vực Beach Villa.

Khu phức hợp Halong Marina dần được hình thành với nhiều dự án đã và đang triển khai như Harbor Bay, Halong Marina Square, Little Vietnam hay Royal Lotus Villas & Resort nhưng vẫn thiếu một thương hiệu khách sạn lớn nhằm nâng tầm giá trị nơi đây.
Tien do InterContinental Residences Halong Bay 11.2020 2

Từ nhu cầu đó, InterContinental Residences Halong Bay được Chủ đầu tư BIM Group cho ra mắt và bắt tay tiến hành xây dựng vào giữa năm 2020 sau quá trình thương thảo ký hợp đồng với thương hiệu khách sạn IHG.
Tien do InterContinental Residences Halong Bay 11.2020 5

Do địa hình bán đảo Halong Marina là phần đồi được bồi đắp nên việc làm nền móng mất khá nhiều thời gian. Đến cuối tháng 10 vừa qua thì Chủ đầu tư BIM Group đã cho xây dựng biệt thự mẫu đầu tiên tại khu Beach Villa.
Với tầm nhìn trực diện ra Vịnh Hạ Long, nhà mẫu này sẽ giúp các khách hàng có ý muốn đầu tư cảm nhận hết vẻ đẹp như một bức tranh của dự án.
Tien do InterContinental Residences Halong Bay 11.2020 8

Chỉ sau hơn 2 tuần lễ từ lúc khởi công, nhà mẫu đã thi công xong phần khung và chuẩn bị cho phần thô. Tiến độ rất nhanh và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối quý 2/2021.
Tien do InterContinental Residences Halong Bay 11.2020 13

Tien do InterContinental Residences Halong Bay 11.2020 15

Theo kế hoạch khi căn nhà mẫu xây dựng xong, BIM Group cùng MGV sẽ tiến hành mời khách hàng trải nghiệm dự án, đồng thời cho thi công đồng loạt tất cả các khu biệt thự còn lại của InterContinental Residences Halong Bay.

 

Danh Mục