Địa ốc MGV

Địa Ốc MGV khai trương chi nhánh mới tại Hạ Long

Ngày 07/12/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng thứ 4 tại số 32 Đại lộ Hạ Long Marine, phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa ốc MGV khai trương văn phòng thứ 4 tại Hạ Long

Nhìn rõ tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Hạ Long, cùng với lộ trình phát triển mạng lưới chi nhánh song song với kế hoạch mở rộng thị trường, việc ra mắt chi nhánh mới tại Hạ Long là một trong những bước đi quan trọng có ý nghĩa giúp MGV nâng cao khả năng nắm bắt và đón đầu nhiều dự án bất động sản giá trị trong khu vực, đồng thời gia tăng sự tiếp cận thương hiệu MGV đến với đông đảo khách hàng.

Tại lễ khai trương, Ông Phạm Văn Duy – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGVS – Trưởng văn phòng đại diện Hạ Long chia sẻ: “Văn phòng Hạ Long ra đời với mong muốn đón đầu tiềm năng của thị trường bất động sản tại địa phương nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến với các nhà đầu tư, quý khách hàng. Đồng thời, MGV cũng mong muốn kết nối, hợp tác với các sàn giao dịch, các đơn vị bất động sản trên địa bàn để tạo nên một cộng đồng môi giới Quảng Ninh đoàn kết, vững mạnh.”

Khai trương VP Hạ Long-1
Ông Phạm Văn Duy phát biểu khai trương văn phòng MGV chi nhánh Hạ Long

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MGV được định hướng trở thành một đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Trong 5 năm vừa qua, MGV đã ghi dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp trong vai trò đơn vị phân phối độc quyền như: Phu Quoc Waterfront, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort 5 sao, Regent Residences Phu Quoc 6 sao, Sailing Club Villas Phu Quoc 5 sao, Phu Quoc Marina Square, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc Residences 6 sao…

Năm 2020, MGV đã có những bước đi đầu tiên và đạt được thành tích bán hàng ấn tượng tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long với vai trò là đơn vị phân phối độc quyền dự án InterContinental Residences Halong Bay 5 sao. Ngoài ra, MGV cũng đang có kế hoạch “lấn sân” vào thị trường bất động sản cao cấp tại Sài Gòn, mở đầu với dự án Shophouse Eco Green Saigon tại trung tâm Quận 7, trong vai trò là đơn vị phát triển kinh doanh và phân phối độc quyền dự án.

InterContinental Ha Long - Phoi canh tong the 1
InterContinental Residences Ha Long Bay – một trong những dự án được phân phối độc quyền trong năm 2020 bởi Công ty Địa ốc MGV

Với lợi thế am hiểu thị trường và đội ngũ bán hàng tinh nhuệ, trong năm 2021, MGV tiếp tục phát triển các dự án tại thị trường Phú Quốc, Hạ Long, Hồ Chí Minh và kế hoạch mở rộng ra một số thị trường tiềm năng khác như Vân Đồn, Phan Thiết, Đà Lạt, Hồ Tràm, Vũng Tàu… trong vòng 5 năm tới.

Mô hình văn phòng mở độc đáo dành cho cộng đồng môi giới tại Quảng Ninh

Từ trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, trong vòng 5 năm, MGV đã mở rộng thêm 3 chi nhánh tại các tỉnh thành trọng điểm là Phú Quốc, Hà Nội, Hạ Long. Khác với những văn phòng trước, điểm độc đáo của văn phòng Hạ Long là sự kết hợp thêm không gian cafe và làm việc miễn phí cho cộng đồng môi giới bất động sản Quảng Ninh. Thoát khỏi khái niệm văn phòng truyền thống, MGV tiên phong cho ra đời “Cafe văn phòng” theo mô hình không gian mở đầu tiên tại Hạ Long với thiết kế hiện đại và ấm cúng, tạo không gian thoải mái cho nhân viên và cộng đồng môi giới làm việc. Nơi đây cũng có thể dùng để làm nơi gặp gỡ khách hàng vô cùng ấn tượng.

Văn phòng Hạ Long-5
Không gian cafe miễn phí cho cộng đồng môi giới bất động sản Quảng Ninh

Về nội lực, MGV tự hào sở hữu một khối tài sản vô cùng quý giá là đội ngũ nhân sự trẻ, đoàn kết, năng động, nhiệt huyết. Đó chính là một trong những thành tựu nổi bật mà MGV đã gặt hái được trong 5 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, MGV đang tìm kiếm những người đồng đội có chung ước mơ và đam mê trong ngành nghề bất động sản, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với mức hoa hồng hấp dẫn khi giao dịch thành công.

Bên cạnh chính sách lương cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn, cơ chế khen thưởng thường xuyên, chính sách hoa hồng và thưởng Tết vượt trội dành cho nhân viên kinh doanh xuất sắc thì mỗi cá nhân tại MGV đều được dẫn dắt và làm việc với những quản lý ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, và được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài.

Thông tin ứng tuyển vị trí trưởng phòng các bộ phận và chuyên viên kinh doanh công ty cổ phần dịch vụ địa ốc MGV

Nộp hồ sơ qua Email: [email protected]

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

• Trụ sở chính: 213 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

• Văn phòng Hà Nội: Tầng 14 – VTC Online, 18 Đường Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Văn phòng Phú Quốc: Trần Hưng Đạo, Tổ 2, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

• Văn phòng Hạ Long: 32 Đại lộ Hạ Long Marine, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline Phòng Nhân sự: 0938.442.394

Danh Mục