Địa ốc MGV

Thương hiệu InterContinental xuất hiện tại Quang Ninh MasterChef & Bartender 2020

Trong hai ngày cuối tuần 7-8/11 vừa qua, Địa ốc MGV đã mang đến Quang Ninh MasterChef & Bartender 2020 một cơ hội đầu tư dành cho các du khách với dự án InterContinental Residences Halong Bay.

Nằm trong chuỗi sự kiện nhằm thu hút du khách sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, Quang Ninh MasterChef & Bartender 2020 chính là một trong những chương trình lớn đầu tiên của tỉnh được thực hiện trong kế hoạch vực lại ngành du lịch vốn bị đình trệ từ đầu năm 2020. Và địa điểm diễn ra nằm tại Quảng trường biển của khu phức hợp Halong Marina thuộc thành phố Hạ Long – nơi sẽ là khu vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện lớn của tỉnh trong tương lai.
Hơn 100 bếp trưởng và bartender đến từ các khách sạn, nhà hàng, khu lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh đã góp mặt trong cuộc thi lần này. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 50 gian hàng ẩm thực cùng hơn 20 gian hàng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của các du khách đến tham dự chương trình.

Nhân dịp này, đơn vị tài trợ BIM Group được sự chấp thuận từ UBND tỉnh Quảng Ninh đã mang đến chương trình khu giới thiệu dự án InterContinental Residences Halong Bay do đơn vị phân phối độc quyền MGV trực tiếp tư vấn, giúp nhiều khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư biết đến khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại miền Bắc.
Đến với chương trình lần này, MGV đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo tất cả mọi thứ từ công cụ, dụng cụ cho tới nhân sự với tinh thần chuyên nghiệp nhất để thông tin đến khách hàng lý do vì sao dự án chính là một viên ngọc đẳng cấp có số lượng cực kỳ khan hiếm xứng đáng để đầu tư lâu dài.


Kết quả trong hai ngày tư vấn, số lượng khách quan tâm và bày tỏ sự thích thú với dự án vượt ngoài mong đợi, thậm chí có một số khách muốn đội ngũ chuyên viên dẫn ngay đến xem thực tế dự án để tìm hiểu.
Một khách hàng sau khi được tư vấn ngay tại khu giới thiệu và đi xem dự án cũng đã chia sẻ rằng: “Tôi thật sự ấn tượng với khu nghỉ dưỡng, vị trí ngay bán đảo trung tâm Thành phố Hạ Long, tầm nhìn thì bao quát Vịnh di sản, lối kiến trúc đương đại rất sang trọng và đặc biệt là lần đầu thấy một khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi thương hiệu quốc tế xuất hiện tại miền Bắc….”
Qua sự kiện Quang Ninh MasterChef & Bartender 2020 cho thấy dự án đang giành được sự yêu mến từ khách hàng nhờ những ưu điểm nổi trội mà ít có khu nghỉ dưỡng nào tại miền Bắc có được.
Quang Ninh MasterChef & Barteder 2020-7
Quang Ninh MasterChef & Barteder 2020-2

Danh Mục