MGV vinh dự nhận bằng khen tại lễ tuyên dương của Cục thuế Quận 4 năm 2019

Ngày 6/11, nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân trên địa bàn đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2019, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị vào sự phát triển chung của đất nước. Chi cục Thuế Quận 4 đã tổ chức buổi lễ tuyên dương đầy long trọng tại Hội trường của Cục Thuế Quận 4 với sự tham gia của 36 doanh nghiệp trong khu vực.

Tại lễ tuyên dương, đại diện công ty Địa ốc MGV rất lấy làm vinh dự khi được xướng tên và bước lên sân khấu nhận bằng khen từ Cục trưởng Cục Thuế Tp.HCM vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019 vừa qua.

Bằng khen cục thuế 2020
Chị Nguyễn Thị Hiền Sáu – Kế toán trưởng Địa ốc MGV nhận bằng khen tại Chi cục thuế Quận 4

Đây là một bằng khen hết sức ý nghĩa trong quá trình xây dựng và phát triển của Địa ốc MGV. Qua đó càng khẳng định tinh thần cùng giá trị cốt lõi ngay từ khi thành lập công ty, đó là luôn giữ tính kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp và sự minh bạch trong kinh doanh. Những điều đã tạo nên uy tín của MGV cho đến nay.

ĐỌC THÊM   Thương hiệu InterContinental xuất hiện tại Quang Ninh MasterChef & Bartender 2020

Danh Mục

Dự án

  • Căn Hộ Eco Green Saigon

    Căn Hộ Eco Green Saigon Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Quận 7, TPHCM Tổng diện tích đất: 14,36 ha Mật độ xây dựng: 30% Tổng số shophouse: 59 căn Tổng thầu EFC: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn (

    18/11/2020
  • Shophouse Eco Green Saigon

    Shophouse Eco Green Saigon Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Quận 7, TPHCM Tổng diện tích đất: 14,36 ha Mật độ xây dựng: 30% Tổng số shophouse: 59 căn Tổng thầu EFC: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn ( Xuân

    30/06/2020