MGV vinh dự nhận bằng khen tại lễ tuyên dương của Cục thuế Quận 4 năm 2019

Nội Dung Chính

Ngày 6/11, nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân trên địa bàn đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2019, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị vào sự phát triển chung của đất nước. Chi cục Thuế Quận 4 đã tổ chức buổi lễ tuyên dương đầy long trọng tại Hội trường của Cục Thuế Quận 4 với sự tham gia của 36 doanh nghiệp trong khu vực.

Tại lễ tuyên dương, đại diện công ty Địa ốc MGV rất lấy làm vinh dự khi được xướng tên và bước lên sân khấu nhận bằng khen từ Cục trưởng Cục Thuế Tp.HCM vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019 vừa qua.

Bằng khen cục thuế 2020
Chị Nguyễn Thị Hiền Sáu – Kế toán trưởng Địa ốc MGV nhận bằng khen tại Chi cục thuế Quận 4

Đây là một bằng khen hết sức ý nghĩa trong quá trình xây dựng và phát triển của Địa ốc MGV. Qua đó càng khẳng định tinh thần cùng giá trị cốt lõi ngay từ khi thành lập công ty, đó là luôn giữ tính kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp và sự minh bạch trong kinh doanh. Những điều đã tạo nên uy tín của MGV cho đến nay.

Danh Mục

Dự án
  • Shop VinWonders Phú Quốc

    https://www.youtube.com/watch?v=FzkK0gb4e5A TÊN DỰ ÁN: Shop VinWonders Phú Quốc LOẠI HÌNH: Shophouse VỊ TRÍ: Cổng chào của Công viên giải trí VinWonders, Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc CHỦ ĐẦU TƯ: Tập đoàn Vingroup QUY MÔ: 52ha SỐ LƯỢNG: 729 căn shop, giai đoạn 1 mở bán 210 căn DIỆN TÍCH ĐẤT: 5x9m – 5x10m – 5x15m XÂY DỰNG: 1 trệt + 1, 2,

    25/03/2021
  • Grand World Phu Quoc

    Grand World Phu Quoc Vị trí dự án: Bãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang Quy mô: 85ha Loại hình: Shop thương mại dịch vụ, Condotel, Mini Hotel Diện tích: từ 190m2 – 390m2 Chủ đầu tư: New Vision (Vinhomes là cổ đông chính) Quản lý vận hành: Vincom Retail Phân khu: Shanghai – Indochine – Mallorca

    23/02/2021
Plugin Support By Fantastic Plugins