Địa ốc MGV

MGV ‘S SUPER STAR – NƠI HỘI NGỘ CỦA CÁC KIỆN TƯỚNG KINH DOANH BĐS

Năm 2022, Địa ốc MGV tiếp tục vinh danh 3 thành viên có thành tích bán hàng xuất sắc nhất và CLB MGV’s Super Star

Anh Nguyễn Ngọc Quang – Trưởng phòng kinh doanh MGVN

Anh Trần Quốc Sơn – Chuyên viên kinh doanh MGVS

Chị Nguyễn Trường Thanh Vy – Chuyên viên kinh doanh MGVS

——-

Kết thúc một năm thắng lợi, đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã góp phần quan trọng trong sự hình thành và lớn mạnh của Địa ốc MGV.

2021- một năm đầy thử thách đã giúp khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy nỗ lực của các chuyên viên. Với tinh thần “không từ bỏ”, đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giúp hệ thống Địa ốc MGV đạt được những thành tựu to lớn dẫu dịch bệnh hoành hành.

Sau khi công bố kết quả, trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi vào dịp tết Nguyên Đán, những thành viên của CLB MGV’s Super Star đã trở lại đường đua. Chị Nguyễn Trường Thanh Vy đã có buổi chia sẻ cùng ban biên tập về những cảm xúc sau một năm phấn đấu.

MGV ‘S SUPER STAR – NƠI HỘI NGỘ CỦA CÁC KIỆN TƯỚNG KINH DOANH BĐS

Chị Vy tâm sự: “Trong năm 2021, dịch bệnh Covid-19 mang đến nhiều khó khăn đặc biệt là trong việc tiếp cận khách hàng. Trong những giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhất, việc đi lại cũng như giao tiếp với khách rất hạn chế”.

Tuy nhiên, “trong cái khó ló cái khôn”, sự khác biệt của người thành công là họ luôn tìm thấy lối đi riêng và luôn suy tư về những thử thách của bản thân. Đứng trước khó khăn này, “bộ ba” thành viên của CLB MGV’s Super Star có cách giải quyết khác nhau.

Khó khăn được giải quyết nhờ việc chị luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và thái độ điềm tĩnh để tìm cách ứng phó trước mọi biến động. Chị chia sẻ thêm, nhờ các biện pháp hỗ trợ của Công ty và Chủ đầu tư cũng đã giúp chị rất nhiều trong giai đoạn này.

“Công ty đã hỗ trợ tối đa các kênh khai thác khách, data khách hàng, phương tiện đi lại, phương tiện phòng chống dịch, y tế để cán bộ nhân viên yên tâm, chủ động làm việc. Chủ đầu tư và Công ty cũng đã thích ứng nhanh chóng, thực hiện các biện pháp trực tuyến như livestream, tổ chức sự kiện trực tuyến,… để có thể truyền tải thông tin dự án đến khách hàng một cách đầy đủ và kịp thời”.

Với chị dịch bệnh chính là thử thách cần phải đương đầu:

“Đối với tôi, vượt qua dịch Covid-19 và đi đến được những thành công mới chính là nhờ sự kiên trì và dám thay đổi để thích ứng. Giữa năm 2021, trong giai đoạn dịch bệnh tại TP.HCM căng thẳng, tôi đã có một quyết định đúng đắn là chuyển dời môi trường công tác, tạm rời xa thị trường miền Nam quen thuộc để ra Hà Nội làm việc. Bắt đầu với một thị trường mới, sản phẩm mới cũng là một thử thách mới mẻ mà tôi phải tiếp tục chinh phục để phục vụ cho hành trình “Bắc tiến”. Sự thay đổi kịp thời này đã giúp tôi có được sự bứt phá mạnh mẽ trong những tháng cuối năm”.

Với những nỗ lực, Top 3 đứng đầu doanh thu năm 2021 xứng đáng trở thành thành viên CLB MGV’s Super Star với những đặc quyền đẳng cấp. Hơn hết cả một chuyên viên, gặp gỡ và hợp tác cùng nhau chính là mối lương duyên đặc biệt.

Cô gái duy nhất trong CLB, Thanh Vy chia sẻ thêm:

“Ngay từ khi mới ra trường, tôi chính là tờ giấy trắng, 4 năm gắn bó cùng công ty tôi đã kết nối cùng những con người đầy nhiệt huyết cũng như là sự thân tình giữa đồng nghiệp với nhau. Không chỉ phát triển trong công việc mang lại nguồn thu nhập tốt, học hỏi kiến thức chuyên môn mà tôi còn khám phá ra được nhiều khả năng mới mẻ của bản thân như là làm MC, tham gia hoạt động ca múa hát, hội thao,… để tôi khắc phục tính nhút nhát vốn có”.

———

Mọi nỗ lực luôn được đền đáp, mọi cố gắng đều có kết quả, đi liền với thành tích đáng nể chính là những đặc quyền mà chỉ thành viên MGV’s Super Star được hưởng.

“Hoa hồng” vượt trội:

 Hoa hồng chính là nguồn thu hấp dẫn của chuyên viên kinh doanh, đặc biệt trong ngành môi giới bất động sản. Với các chuyên viên kinh doanh của Địa ốc MGV đã đủ điều kiện để tham dự vào câu lạc bộ MGV’s Super Star chắc chắn sẽ được nhận mức “hoa hồng” xứng đáng (được cộng dồn % hoa hồng vượt trội lũy tiến nếu bạn tiếp tục là thành viên CLB).

Hỗ trợ tối đa:

Khi trở thành thành viên của câu lạc bộ MGV’s Super Star, các chuyên viên sẽ nhận được ưu tiên hỗ trợ từ các Trợ lý kinh doanh riêng và Ban giám đốc để công việc thuận tiện hơn.

Song song đó, Địa ốc MGV cũng mang đến cho thành viên của câu lạc bộ MGV’s Super Star đặc quyền riêng:

– Chăm sóc sức khỏe tổng quát gói VIP của bệnh viện Pháp Việt.

– Cấp thẻ đi taxi miễn phí khi gặp khách hàng trong suốt cả năm.

ngành.
– Đặc quyền Book phòng VIP, xe sang để tiếp khách và trợ lý riêng.
– Tham gia các khóa đào tạo và nâng cao kỹ năng bán hàng từ các chuyên gia đầu ngành.
– Nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ tại các dự án khách sạn cao cấp. Đặc biệt là chế độ lưu trú tại các biệt thự nghỉ dưỡng của Cônng ty là chủ sở hữu.

  • Câu lạc bộ MGV’S SUPER STAR – Nơi để bạn khẳng định bản thân và đưa sự nghiệp lên tầm cao mới.

Danh Mục