Địa ốc MGV

[MGV’s Super Star] ANH TRẦN THÀNH ĐẠT – “Đi xa nhà để làm việc thật ra không khó khăn như mọi người nghĩ. Khi bạn đã làm tốt rồi thì tự động nơi đấy sẽ biến thành “thiên đường” của bạn.”

Đầu năm 2023, Địa ốc MGV tiếp tục công bố các thành viên trong câu lạc bộ “quyền lực” MGV’s Super Star với các đặc quyền riêng dựa trên kết quả doanh thu đã đạt được trong năm 2022.

Một gương mặt mới trong câu lạc bộ MGV’s Super Star, anh Trần Thành Đạt – Trưởng nhóm kinh doanh Công ty cổ phần BĐS MGV.S (MGV.S) đã có vài lời chia sẻ cùng ban biên tập.

MGV’s Super Star - Mr. TRẦN THÀNH ĐẠT 2

 

Xin chào anh Trần Thành Đạt! Anh có thể chia sẻ những điều cần và đủ để vừa là trưởng nhóm kinh doanh và đồng thời là MGV’s Super Star năm 2022?

  • Anh Thành Đạt: Đầu tiên Đạt xin phép gửi lời chào đến quý bạn và quý độc giả đang đọc bài viết này. Đối với Đạt, thành công lớn nhất của Đạt là nhờ có sự ủng hộ trong công việc từ phía gia đình. Ngoài ra thì không thể thiếu sự kiên trì, kiên định với sản phẩm và thị trường. Lòng tin vào sự định hướng rõ ràng của ban lãnh đạo cũng là một yếu tố để Đạt đứng vững tại công ty với vai trò là trưởng nhóm kinh doanh.
    Tiếp theo, để gia nhập vào MGV’s Super Star là một quá trình làm việc với nhiều khó khăn và thử thách cùng với sự hỗ trợ của các anh em đồng nghiệp. Thêm một chút yếu tố may mắn để tạo thành.

 

MGV’s Super Star - Mr. TRẦN THÀNH ĐẠT 3

 

Vậy anh đã từng có “quãng đường tạm lắng” trong sự nghiệp chưa? Anh đã vượt qua giai đoạn đó như thế nào?

  • Anh Thành Đạt: Việc kinh doanh thì khó tránh khỏi “quãng đường tạm lắng” từ yếu tố thị trường, áp lực về chỉ tiêu, gia đình. Những lúc như vậy thì Đạt hay “dừng lại” để ngẫm và nghĩ lại quá trình trước đó nhằm rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Không phải lúc nào mình cũng thuận lợi nên Đạt luôn chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón đầu các thử thách và cơ hội.

Năm 2022, hầu như thời gian anh dành cho công việc rất nhiều. Anh chấp nhận rời xa gia đình để phấn đấu cho sự nghiệp. Vậy nên, anh có lời khuyên nào dành cho các bạn trẻ, các bạn mới vào nghề về cuộc sống xa gia đình. Làm cách nào để “chăm sóc sức khỏe tinh thần” giữa áp lực công việc?

  • Anh Thành Đạt: Quãng thời gian xa gia đình cũng là lúc Đạt cảm thấy bản thân bị thử thách nhiều nhất. Thay vào đó là mình được học hỏi nhiều hơn – đi nhiều nơi hơn – được gặp các vị khách hàng “sành sỏi” trong giới đầu tư,… Cho nên Đạt thấy việc xa nhà để làm việc thật ra không khó khăn như mọi người nghĩ. Đã xa nhà thì bạn đừng đặt nặng vấn đề vị trí địa lý, ở đâu cũng được miễn sao nơi đó giúp bạn phát triển tốt công việc của bạn. Khi bạn đã làm tốt rồi thì tự động nơi đấy sẽ biến thành “thiên đường” của bạn. Tuổi trẻ là thời kỳ sung mãn nhất của đời người cho nên làm phải hết sức và chơi cũng phải hết mình.
    Đạt luôn suy nghĩ và giải quyết mọi vấn đề bằng cách đơn giản nhất và nhìn vào kết quả tương lai để tự động viên bản thân phải cố gắng hơn nữa.

 

MGV’s Super Star - Mr. TRẦN THÀNH ĐẠT 4

 

Quay trở lại đường đua năm 2023, anh chuẩn bị cho mình những gì và đánh giá của anh về những nền tảng mà anh đang có để phục vụ cho công việc?

  • Anh Thành Đạt: Đạt luôn đặt chỉ tiêu năm mới cao hơn kết quả của năm cũ. Chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt, kiên trì – kiên định với nghề và dung hòa giữa gia đình và công việc một cách hợp lý nhất. Đạt là người không quá tham vọng về con số. Mình xuất phát điểm từ nhân viên đi lên nên nền tảng vốn có là những kinh nghiệm thực chiến từ thị trường các khu vực. Đây sẽ là hành trang để Đạt tiếp tục chinh phục những dự án mới của công ty triển khai.

Xin cảm ơn những chia sẻ rất tâm huyết của anh Trần Thành Đạt!

Địa ốc MGV mong rằng anh sẽ luôn giữ vững phong độ của mình, tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, nhận về những phần thưởng tương xứng và giúp tập thể MGV.S tiến xa hơn nữa. Chúc anh sẽ càng thêm tỏa sáng, đồng hành cùng Địa ốc MGV trên con đường trở thành doanh nghiệp phân phối Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

MGV’s Super Star - Mr. TRẦN THÀNH ĐẠT 5

 

Danh Mục