BÀ LÊ MAI PHƯƠNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP BĐS MGV.N : “ NĂM 2023, MGV.N SẼ MỞ RỘNG SANG KÊNH PHÂN PHỐI BĐS CAO CẤP MIỀN BẮC”

Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.N tiến vào thị trường bất động sản cao cấp nghỉ dưỡng miền Bắc với sức trẻ và niềm đam mê chinh phục những vùng đất mới. Tuy nhiên thuở ban đầu vẫn còn có những ánh mắt hoài nghi về độ tuổi trưởng thành của doanh nghiệp. Liệu rằng khi chưa tới 5 năm thành lập, họ có thể đủ lực để phân phối thành công các dự án lớn và khai phá phân khúc cao cấp tại thị trường giàu tiềm năng như Hạ Long (Quảng Ninh) nói riêng và bất động sản cao cấp miền Bắc nói chung?

Kết quả là năm 2022 vừa qua, MGV.N đã thật sự tỏa sáng với thành tích đáng nể. Để đạt được những thắng lợi và ghi dấu một hành trình phát triển khó quên, “nữ tướng” MGV.N – bà Lê Mai Phương đã làm như thế nào để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua những thử thách trong năm?

Gặp gỡ bà Lê Mai Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.N (CP BDDS MGV.N) vào thời điểm bận nhất – cuối năm, để cùng bà nói về những thành tựu công ty đã làm được và định hướng phát triển năm 2023.

 

Chào bà, bà hãy gửi đến quý độc giả một câu giới thiệu ngắn gọn về bản thân mình?

Chào Quý độc giả, Quý khách hàng và đối tác đang đọc bài viết này, tôi là Lê Mai Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.N (CP BĐS MGV.N).

PR BÀ LÊ MAI PHƯƠNG – NĂM 2023, MGV.N SẼ MỞ RỘNG SANG KÊNH ĐẦU TƯ BĐS CAO CẤP MIỀN BẮC 1

Điều làm bà tự hào trong năm 2022 về công ty BĐS MGV.N là?

2022 là một năm có nhiều biến động, từ khủng hoảng vĩ mô đến vi mô, ảnh hưởng đến toàn nền kinh tế thế giới trong đó có Việt Nam, từ sau quý II là một bức tranh thị trường ảm đạm. Tuy nhiên MGV.N nói riêng và Địa ốc MGV nói chung rất may mắn khoanh vùng đúng phân khúc sản phẩm và thị trường triển khai, do đó chúng tôi cơ bản vẫn giữ được nhịp kinh doanh. Trong 6 tháng đầu năm MGV.N luôn là đơn vị TOP 1 về doanh thu, tính đến tháng 11/2022 chúng tôi vẫn dẫn đầu hệ thống MGV về phong độ. Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng được đội ngũ các phòng ban làm việc chặt chẽ với nhau, cùng chung mục tiêu đề ra, nỗ lực mỗi ngày theo tiêu chí: Doanh Nghiệp tự thân – Đồng nghiệp tiến tới – Khách hàng làm trung tâm.

PR BÀ LÊ MAI PHƯƠNG – NĂM 2023, MGV.N SẼ MỞ RỘNG SANG KÊNH ĐẦU TƯ BĐS CAO CẤP MIỀN BẮC 2

Về định hướng BĐS MGV.N trong năm 2023, bà có muốn chia sẻ cùng quý độc giả?

Trong năm 2023, Công ty CP BĐS MGV.N đề ra định hướng mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ hoạt động trong phạm vi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, MGV.N sẽ lấn sân sang kênh phân phối bất động sản cao cấp miền Bắc nói chung.

Dù vậy, chúng tôi vẫn đặt trọng tâm vào thị trường Quảng Ninh và Phú Quốc, đặc biệt là Hạ Long (Quảng Ninh) nơi tiềm lực phát triển kinh tế, dư địa phát triển, du lịch đứng đầu cả nước nhưng thiếu hụt các sản phẩm bđs cao cấp, bđs nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực để đảm bảo thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao cấp của nhà đầu tư sành sỏi bằng sự đồng hành cùng chủ đầu tư uy tín như chủ đầu tư BIM Land, cùng các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

Thêm vào đó, trong 2023, MGV.N đã chuẩn bị nguồn hàng mới để đa dạng lựa chọn cho quý đối tác, đồng thời giúp đội ngũ kinh doanh BĐS MGV.N yên tâm phát triển ổn định và lâu dài.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, bà có lời nào muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng cũng toàn thể các bộ nhân viên Địa ốc MGV nói chung?

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS MGV.N và tập thể cán bộ nhân viên gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn xây dựng mạnh mẽ hơn nữa về quy mô, đẳng cấp hơn nữa về sản phẩm, phát triển hơn nữa về dịch vụ, luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để đồng hành cùng Quý khách hàng.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Từ ngày MGV.N cùng Quý khách chia sẻ tình yêu chung với dự án, đến ngày Quý khách hàng bước vào căn nhà mới của mình, chúng tôi sẽ luôn ở bên quý vị.

Nhân dịp đầu năm mới 2023, tôi cũng xin gửi đến Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên Địa ốc MGV nói chung lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

MGVN-TET-2023
Tập thể Công ty CP BĐS MGV.N trong buổi Year End Party vừa được tổ chức

 

Xin cảm ơn bà, chúc bà một năm mới tràn đầy sức khỏe để dẫn dắt Công ty CP BĐS MGV.N thành công chinh phục thị trường bđs cao cấp miền Bắc.

Danh Mục