Địa ốc MGV

Ông Phan Thanh Thịnh – Giám đốc Công ty CP BĐS MGV.P: “Năm 2023, MGV.P bắt đầu với cú chuyển mình đầy tính đột phá”

Gặp gỡ ông Phan Thanh Thịnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.P (Công ty CP BĐS MGV.P) để cùng nhau nhìn lại năm 2022 và đón chờ năm 2023 cú chuyển mình đầy tính đột phá. Dưới sự quản lý của giám đốc Phan Thanh Thịnh, MGV.P đang từng ngày vươn lên và có những thành tựu đáng kể.

1. Chào ông, ông có thể tự giới thiệu về bản thân và “đứa con tinh thần” Công ty CP BĐS MGV.P?

Xin chào Quý khách hàng, Quý đối tác và độc giả cùng toàn thể cán bộ nhân viên Địa ốc MGV, tôi là Phan Thanh Thịnh – Giám đốc Công ty CP BĐS MGV.P.
Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.P là một công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được thành lập từ năm 2019, hoạt động chủ yếu ở thị trường Phú Quốc và thủ phủ du lịch miền Bắc – Hạ Long.
Để mang đến kết quả như hiện tại, MGV.P vẫn giữ xuyên suốt “kim chỉ nam” luôn nỗ lực đem lại các dự án thật sự chất lượng và hơn hết, chúng tôi hiểu khách hàng, chúng tôi không xây dựng các dự án với mục tiêu doanh thu mà mong muốn nhận được nhiều hơn thế, đó là niềm tin, sự hài lòng và sự đồng hành vững bền của quý khách hàng dành cho MGV.P.

PR Ông Phan Thanh Thịnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.P "Cùng nhìn lại năm 2022 và đón chờ năm 2023 với cú chuyển mình đầy tính đột phá" 1

2. Với ông, điều tạo nên sự khác biệt của Công ty CP BĐS MGV.P so với các công ty có các hoạt động kinh doanh tương tự?

Với lợi thế là một trong số ít các doanh nghiệp tiên phong, kiên định trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, MGV.P rất thận trọng trong quá trình phân tích sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Từ quá trình tư vấn, tổ chức chương trình tham quan dự án, trải nghiệm dịch vụ đến giai đoạn hậu mãi -chăm sóc khách hàng sau giao dịch; tất cả đều thể hiện tinh thần chu đáo, tỉ mỉ của MGV.P nhằm tạo nên những “điểm chạm” vào cảm xúc khách hàng.

3. Và đến nay, điều làm ông tự hào khi nhắc về Công ty CP BĐS MGV.P?

Bắt đầu gắn bó với Phú Quốc từ năm 2016, đến nay đã gần 6 năm, tôi và các cộng sự đã xem nơi đây là ngôi nhà thứ hai. Vì là nhà nên chúng tôi không chỉ nhìn thấy lợi nhuận mà còn mang theo cái tâm để đối đáp với ngôi nhà của mình.
Vì vậy, ngay từ những may mắn đầu tiên khi được hợp tác với chủ đầu tư lớn như BIM Land với dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, công ty đã dần tạo dựng được uy tín trong mắt nhà đầu tư. Thừa thắng xông lên, MGV.P tiếp tục nối tiếp thành công với các dự án, gây “tiếng vang lớn”, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – bất động sản hàng hiệu tại “Đảo Ngọc” Phú Quốc. Có thể kể đến như là: Regent Residences Phu Quoc, Sky Villas Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc. Năm 2020, MGV.P bắt đầu chuyển hướng đồng hành cùng Địa ốc MGV trong hành trình chinh phục bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp miền Bắc, cụ thể là thị trường giàu tiềm năng như Hạ Long. Trong quá trình theo đuổi thị trường bất động sản cao cấp nơi này, MGV.P tiếp tục ghi dấu ấn với lần lượt các cột mốc thành công từ dự án: InterContinental Residences Halong Bay, bộ sưu tập giới hạn Sky-InterContinental Resiences Halong Bay, Sailing Club Residences Ha Long Bay, Grand Bay Halong Shophouse.

MGVP2

4. Năm 2023 đã đến, ông có thể tiết lộ cho ban biên tập cùng quý vị độc giả về định hướng trong năm của công ty?

Từng bước đi “chậm mà chắc” MGV.P đang thực hiện hướng tới sự phát triển bền vững và dài lâu. Trong đó yếu tố “con người” là điểm mà MGV.P đặc biệt chú trọng. Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, từ năm 2023, MGV.P quyết tâm kiến thiết giá trị nền tảng, đặt ra định hướng hướng đến phát triển toàn diện các kỹ năng của nhân sự.

Trong đó bao gồm các khóa đào tạo chuyên sâu về dự án, đặc biệt là về dịch vụ để mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Song song đó là các buổi đào tạo nhằm phát huy thế mạnh bản thân và khai phá tiềm lực cá nhân.

MGVP3

Năm 2023, với những khát vọng lớn lao với sức bật tuổi trẻ và sự nỗ lực của một tập thể đoàn kết, Công ty CP BĐS MGV.P hứa hẹn sẽ mang đến những đợt phá bất ngờ. Đặc biệt là “sự trở lại” thị trường Phú Quốc sau khoảng thời gian chinh chiến khu vực miền Bắc. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những kết quả mà MGV.P đạt được trong năm nay.

Xin cảm ơn ông, chúc ông nhiều sức khỏe và thành công dẫn dắt MGV.P chinh phục các mục tiêu đặt ra trong năm 2023.

Danh Mục