Địa ốc MGV

Ông Nguyễn Phước Lành – giám đốc MGVS: Năm 2023, mũi nhọn kinh doanh của MGV.S dịch chuyển về “nơi bắt đầu”.

Năm Quý Mão 2023, ông Nguyễn Phước Lành – giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản MGV.S, một thành viên của Địa ốc MGV đã có cuộc gặp gỡ ngắn với ban biên tập giữa thời điểm giao mùa để nói về một MGV.S dần trưởng thành và những cơ hội đang đợi trong năm mới.

Xin chào ông, ông có thể giới thiệu một vài điều về bản thân mình?

Xin chào quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên MGV.S và Địa ốc MGV nói chung, tôi là Nguyễn Phước Lành – Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản MGV.S (Công ty CP BĐS MGV.S).

PR BĐS du lịch Phú Quốc sẵn sàng hồi phục mạnh mẽ đầu năm 2022 - Nguyễn Phước Lành 1

Để nói về Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.S ông có những lời nào muốn thông qua ban biên tập gửi đến những độc giả của bài phỏng vấn này?

MGV.S là một thành viên của Địa ốc MGV.  Với tôi, chỉ trong một thời gian ngắn MGV.S thật sự đã tạo nên nhiều thành tích khác biệt. Tôi tin rằng, lựa chọn ban đầu của công ty là đúng đắn và đâu đó cũng có sự may mắn chiếu rọi. Tuy nhiên một doanh nghiệp phát triển thì may mắn chỉ là yếu tố phụ. Chúng tôi còn giữ vững sự chủ động, sáng tạo, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách hàng, hướng đến sự phát triển bền vững, ổn định trong từng giai đoạn xây dựng công ty.

Điểm khác biệt của BĐS MGV.S so với các doanh nghiệp cùng ngành?

Công ty CP BĐS MGV.S được thành lập vào ngày 05 tháng 03 năm 2019, đến tháng 3 năm nay thì công ty vừa tròn bốn năm hoạt động. Điểm khác biệt mà tôi nghĩ MGV.S có được là văn hóa và nền tảng công ty. Chúng tôi có sự hỗ trợ hết mình từ công ty mẹ là Địa ốc MGV, cộng vào đó là với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi được chủ đầu tư lớn như BIM Land tin tưởng trao gửi các vị trí như “Phát triển kinh doanh”, “Phân phối độc quyền”. Đây là cơ hội, cũng là điểm khác biệt lớn để MGV.S mang đến quý khách hàng giá trị sản phẩm uy tín, chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

PR Ông Nguyễn Phước Lành – giám đốc MGVS Năm 2023, mũi nhọn kinh doanh của MGV.S dịch chuyển về nơi bắt đầu 1

Niềm tự hào của ông về công ty và công việc trong năm vừa qua?

MGV.S tự hào là công ty thành viên Địa ốc MGV – Top 5 Công ty môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2022. Là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực phân phối các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long, Phú Quốc. MGV.S sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, có kinh nghiệm trong phân khúc bất động sản cao cấp cùng với hệ thống văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc, Hạ Long. Vì vậy, chúng tôi tự tin mang lại sự uy tín và hài lòng nhất đến quý khách hàng và đối tác.

Định hướng doanh nghiệp trong năm 2023 và trong tương lai của BĐS MGV.S là gì? Ông có thể bật mí cùng chúng tôi?

Năm 2023, MGV.S sẽ “quay về nơi bắt đầu”, quay về thị trường quen thuộc – Phú Quốc. Khác với năm 2022, công ty dồn lực cùng chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp phía Bắc, MGV.S trong năm 2023 sẽ sắp xếp – phân bổ lực lượng tại Hà Nội và Phú Quốc vì chúng tôi đang ấp ủ một “siêu dự án” tại Bãi Trường. Tôi tin rằng, khi dự án này tái ra mắt sẽ tạo nên một điểm nhấn không chỉ riêng tại Phú Quốc mà còn là điểm nhấn của du lịch Việt Nam, trên bản đồ du lịch Đông Nam Á và thế giới. Vậy nên, hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá và trở thành một trong những nhà đầu tư nơi đây.
Song song với định hướng chuyển dịch mũi nhọn kinh doanh, BĐS MGV.S luôn kiên trì với các phương châm CẦN CÙ – SÁNG TẠO – LINH HOẠT, thích ứng với mọi diễn biến thị trường. Chúng tôi quyết tâm với khát khao trở thành đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

PR Ông Nguyễn Phước Lành – giám đốc MGVS Năm 2023, mũi nhọn kinh doanh của MGV.S dịch chuyển về nơi bắt đầu 2

Chào năm mới Quý Mão 2023, ông có muốn gửi lời đến Quý khách hàng thông qua bài viết này?

Tôi chỉ muốn gửi đến quý khách hàng tấm lòng tri ân và lời chúc trân trọng nhất. Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là yếu tố không thể thiếu để góp nên thành công của MGV.S. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong năm vừa qua, kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng và rất mong được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong những năm sắp tới, chúc mừng năm mới Quý Mão 2023.

Và lời ông muốn gửi gắm đến Địa ốc MGV nhân dịp Kỷ niệm 7 năm thành lập?

Nhân dịp Địa ốc MGV tròn 7 năm tuổi tôi xin chúc công ty ngày càng phát triển, có những bước đi vững chắc, vượt qua những thử thách. Đồng thời chúc Địa ốc MGV tiếp tục chinh phục các cơ hội lớn hơn trên con đường khẳng định vị trí trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu, bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Xin cảm ơn ông!

Danh Mục