Trung thu ấm áp tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Nội Dung Chính

Tết Trung thu là dịp để các gia đình quây quần bên nhau sau thời gian bộn bề vì công việc, riêng các bé được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân cùng bạn bè đồng trang lứa.

Dẫu vậy, vẫn còn những bạn nhỏ không được may mắn như thế, khi hoàn cảnh gia đình vốn dĩ đã khó khăn lại phải chịu những đau đớn bệnh tật từng ngày và phải thường xuyên đến bệnh viện để điều trị.

Hiểu được điều đó, sáng ngày 30/9, đội tình nguyện của Địa ốc MGV đã đến tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, với mong muốn góp phần mang đến một dịp Tết Trung thu thật ý nghĩa dành cho các bé.

Hy vọng những phần quà nhỏ sẽ động viên các em chiến thắng đau đớn, bệnh tật và sớm trở về với gia đình.

Đọc Thêm >>>  Địa ốc MGV phân phối độc quyền dự án Phu Quoc Marina Square

Danh Mục

Dự án
  • Grand World Phu Quoc

    Grand World Phu Quoc Vị trí dự án: Bãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang Quy mô: 85ha Loại hình: Shop thương mại dịch vụ, Condotel, Mini Hotel Diện tích: từ 190m2 – 390m2 Chủ đầu tư: New Vision (Vinhomes là cổ đông chính) Quản lý vận hành: Vincom Retail Phân khu: Shanghai – Indochine – Mallorca

    23/02/2021
  • Căn Hộ Eco Green Saigon

    Căn Hộ Eco Green Saigon Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Quận 7, TPHCM Tổng diện tích đất: 14,36 ha Mật độ xây dựng: 30% Tổng số shophouse: 59 căn Tổng thầu EFC: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn (

    18/11/2020