Địa ốc MGV

Sự kiện giới thiệu InterContinental Residences Halong Bay No.2 – “The height of luxury”

Ngày 27/9 vừa qua tại khách sạn Intercontinental Ha Noi Landmark 72, sự kiện số 2 của dự án InterContinental Residences Halong Bay đã được tổ chức với chủ đề “The Height of Luxury”.

Trong đợt sự kiện đầu tiên, các khách mời đã được đại diện BIM Group giới thiệu về thông tin của dự án, ý nghĩa của vị trí và các chính sách đặc biệt khi sở hữu những biệt thự đẳng cấp tại InterContinental Residences Halong Bay.

Còn tại sự kiện số hai này, Chủ đầu tư đã dẫn dắt khách hàng đi sâu vào thực tế bằng những câu chuyện đầy thu hút về sự trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao từ những diễn giả nổi tiếng và cùng từ chính những khách hàng đầu tiên qua chủ đề “The Height of Luxury” – Đỉnh cao của sự sang trọng.

Event InterContinental Halong 9.2020
Chương trình được chuẩn bị rất trang trọng

Cũng như sự kiện số một, Ban tổ chức luôn thể hiện sự trân quý khách hàng khi chào đón bằng những tiếng nhạc nhẹ nhàng đánh thức sự cảm nhận.

Vào đến sảnh hội nghị, quý khách hàng được gặp gỡ MC Đinh Tiến Dũng với biệt danh “Cù Trọng Xoay” – một nhân vật truyền hình nổi tiếng của “Thư giãn cuối tuần” giúp Chủ đầu tư kể lên những câu chuyện thú vị.

Event InterContinental Halong 9.2020-208
“Giáo sư” Cù Trọng Xoay – MC chính của chương trình

Mở đầu chương trình, ông Adam Owen Riley – Giám đốc Quản lý khách sạn & dịch vụ du lịch Tập đoàn Bim Group đã gởi lời chào cũng như sự cảm kích của ông khi có rất đông khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện.

Event InterContinental Halong 9.2020-158
Ông Adam Owen Riley gởi lời chào đến các khách mời

Ngay sau đó, Ông David Pearson – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị khu vực miền Bắc Việt Nam Tập đoàn IHG bắt đầu giới thiệu về Tập đoàn khách sạn, thương hiệu IHG trên thị trường thế giới và Việt Nam.

Event InterContinental Halong 9.2020-162
Ông David Pearson giới thiệu về Tập đoàn & thương hiệu IHG…
Event InterContinental Halong 9.2020-173
… và có những nhận xét về thị trường Việt Nam tiềm năng

Và để tạo cảm hứng rõ nét hơn cho khách hàng, Ban tổ chức đã mời diễn giả kiêm nhà báo Hoàng Minh Trí với biệt danh Cu Trí cùng giao lưu trên sân khấu nói lên những câu chuyện mà chính ông – một người có kiến thức sâu rộng trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng đã từng trải nghiệm.

Diễn giả Cu Trí cũng khẳng định rằng InterContinental Residences Halong Bay không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đơn thuần mà mang cả giá trị vô hình giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống theo ý thích của riêng mình.

Event InterContinental Halong 9.2020-219
Diễn giả Cu Trí và MC Đinh Tiến Dũng

Nhằm phần nào lột tả hết những ưu điểm đó của InterContinental Residences Halong Bay, Bà Nguyễn Diệu Hương- Trưởng ban điều phối dự án và Bà Nguyễn Thanh Thùy – Trưởng phòng Marketing dự án cùng nhau chia sẻ về tổng quan dự án, chính sách bán hàng, thông tin tài chính và lời cam kết sống thượng lưu bên Vịnh di sản.

Event InterContinental Halong 9.2020-238
Đại diện BIM Group chia sẻ về tổng quan dự án
Event InterContinental Halong 9.2020-252
Khách hàng chăm chú lắng nghe tìm hiểu thông tin dự án

Cuối chương trình, để tri ân những khách hàng đã giao dịch thành công trong đợt sự kiện đầu tiên cũng như những khách đã dành thời gian đến tham dự sự kiện, đại diện nhà phân phối độc quyền của tập đoàn BIM Group: Ông Đặng Bá Vũ- Tổng giám đốc Công ty địa ốc MGV và Bà Lê Mai Phương – Giám đốc MGV miền Bắc đã tiến lên sân khấu trao những phần quà ý nghĩa dành cho khách hàng.

Event InterContinental Halong 9.2020-224
Những phần quà nhỏ dành cho khách mời

Kết thúc buổi giới thiệu, những vị khách quý được Ban tổ chức mời dùng bữa trưa tại nhà hàng 3 spoons và tiếp tục được các chuyên viên tư vấn chuyên sâu về dự án để trở thành những chủ nhân tiếp theo tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Miền Bắc – Nơi ghi dấu huyền thoại.

Event InterContinental Halong 9.2020-289
Bữa tiệc thịnh soạn vào cuối chương trình
Event InterContinental Halong 9.2020-266
Các chuyên viên tư vấn thêm về dự án
Event InterContinental Halong 9.2020-244
InterContinental Residences Halong Bay – “Nơi ghi dấu huyền thoại”

 

Danh Mục