Địa ốc MGV

SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PARK HYATT PHU QUOC RESIDENCES – EVENT NO.02 “GREEN FIELD”

Tiếp nối chuỗi chương trình sự kiện giới thiệu dự án đẳng cấp Park Hyatt Phu Quoc Residences ngày 05/07 vừa qua event No.2 Green Field đã được diễn ra tại Pool House – Tầng 3 khách sạn Park Hyatt Saigon. Không gian sự kiện được tổ chức tại khán phòng chan hòa ánh sáng, không gian mở view ra bể bơi với phong cách trang trí sang trọng với cây cỏ, mùi hương lúa nếp, ruộng bậc thang, hoa sen trắng….

Không gian sự kiện được trang trí dựa trên cánh đồng ruộng bậc thang đặc trưng Việt Nam

 

Sự kiện được sự dẫn dắt của MC Vĩnh Phú đi vào các điểm chính: Điểm đến Phú Quốc: “Chạm vào nguyên sơ” và Giá trị Phú Quốc: “Thiên nhiên, văn hóa & con người”.

MC Vĩnh Phú giới thiệu chương trình

Khung cảnh nguyên sơ và kiến trúc của dự án được thể hiện qua từng thước phim

Khách hàng còn được nghe trò chuyện của 2 diễn giả Nhà báo Quỳnh Hương và Họa sĩ Lê Thiết Cương cùng nhau chia sẻ về kiến trúc của dự án Park Hyatt Phu Quoc về chất liệu, nội thất, văn hóa….

Diễn giả trò chuyện về dự án

Khách mời sẽ được trải nghiệm Sunday Brunch (Buffet) tại nhà hàng OPERA trong lúc được thưởng thức nhạc với các món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết và trình bày đẹp mắt. Không gian ấm áp và gần gũi với ánh sáng mặt trời ấm áp và khu vườn mở tươi xanh.

Sự kiện khép lại thành công tốt đẹp, để lại cho các vị khách mời ấn tượng khó quên về cách tổ chức chuyên nghiệp cũng như tính độc bản, đẳng cấp của dinh thự Park Hyatt Phu Quoc. Cùng chờ đón các sự kiện tiếp theo của dự án do MGV phối hợp tổ chức.

Trang thông tin chi tiết Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chủ đầu tư: BIM Group

Phân phối độc quyền: Địa ốc MGV

Hotline: 098 99999 01

Danh Mục