Địa ốc MGV

Sôi động tại lễ ký kết và ra quân dự án Shophouse Eco Green Saigon

Vào ngày 15/07 vừa qua tại GEM Center, Công ty cổ phần địa ốc MGV và chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đã làm lễ ký kết và ra quân chương trình kinh doanh shophouse Eco Green Saigon – Tâm điểm quận 7. Địa ốc MGV vinh hạnh là đại diện kinh doanh chính thức của dự án này.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 300 chuyên viên môi giới và đại lý phân phối bất động sản. Dự án được đánh giá là tiềm năng và điểm sáng cho thị trường shophouse quận 7 trong thời gian tới.

Chương trình bắt đầu từ 13h30 đã tập trung đông đủ các đơn vị phân phối đến checkin.

Sự kiện thu hút hơn 300 chuyên viên sale và quản lý từ các đơn vị

Mở đầu là tiết mục mở màn đến từ nhóm nhảy 218 với visual cực ấn tượng mang lại không khí mở màn sôi động và hào hứng cho tất cả các vị khách mời tham gia.

Tiết mục khuấy động không khí của nhóm nhảy 218

Tại buổi lễ đại diện chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn bà Nguyễn Thị Quỳnh cho biết dự án Eco Green Saigon đã rất thành công khi khối căn hộ đã bán được gần hết, bà còn cho biết đây là dự án tâm huyết của tập đoàn với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, đậm chất xanh cùng tiềm năng đầu tư lâu dài. Bà kỳ vọng với sự bắt tay với các đơn vị phân phối, dự án sẽ nhanh chóng được đưa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

MGV – đại diện kinh doanh chính thức của dự án

Ký kết phân phối giữa chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn và đại diện kinh doanh MGV

 

Trao giấy chứng nhận phân phối cho các đơn vị

Sự kiện không chỉ đem đến cho “chiến binh sale” những thông tin hữu ích về dự án mà còn là bữa tiệc tinh thần với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Những chính sách “thưởng nóng” đặc biệt đã được công bố, những phần gameshow sôi động cùng nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng. Đây cũng được xem là cú hích động viên tinh thần các chuyên viên kinh doanh tiếp thêm sinh lực để dự án nhanh chóng đến tay nhà đầu tư trong thời gian tới.

Không khí sôi động với phần thi minigame

 

Sự cổ vũ hào hứng cuồng nhiệt đến từ đại diện kinh doanh MGV

 

Giải thưởng được hé lộ là chiếc Mazda 3 2020…

 

Và chiếc SH 150i màu đỏ đậm cá tính

Để thể hiện sự quyết tâm chinh phục dự án, các đối tác chiến lược và đại lý phân phối đều sôi sục với nghi thức đăng ký chỉ tiêu, đánh trống theo từng nhịp & đưa ra những chỉ tiêu nhất định để thể hiện tinh thần quyết chiến.

Đại diện chiến lược MGV thể hiện quyết tâm quyết chiến quyết thắng với dự án

 

Đơn vị F1 PQR đăng ký chỉ tiêu cho dự án

Chương trình kết thúc tốt đẹp và thành công, tất cả đơn vị đều thể hiện quyết tâm mạnh mẽ, tinh thần quyết chiến cao để chinh phục dự án shophouse Eco Green Saigon. Dự án hứa hẹn là điểm nhấn cho thị trường shophouse quận 7 trong thời gian tới.

Thông tin thêm về shophouse Eco Green Saigon:

Chủ đầu tư: Công ty Xuân Mai Sài Gòn

Đại diện kinh doanh: Công ty cổ phần địa ốc MGV 

Các đơn vị phân phối F1: MGVS, PQR, Hana Home

Website: https://www.mgv.vn/du_an/shophouse-eco-green-saigon/

Danh Mục