Địa ốc MGV

Sailing Club Residences Ha Long Bay ghi dấu ấn ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Hạ Long là thủ phủ du lịch của miền Bắc nhưng chưa nhiều sản phẩm chất lượng và cơ sở lưu trú cao cấp, do đó nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đến địa phương này phát triển, trong đó có Sailing Club Residences Ha Long Bay.

Một lãnh đạo Hội đồng Tư vấn du lịch quốc gia, từng phân tích, mục tiêu đón 30 triệu khách tới năm 2030 của du lịch Hạ Long cần phải song song với nâng cao những chỉ số như thời lượng lưu trú và mức chi trả của du khách. Để làm được điều này, Hạ Long phải có những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, những thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng quốc tế hướng tới khách có nhu cầu trải nghiệm du lịch cao cấp. Chính vì vậy, trong bản Quy hoạch Chiến lược tỉnh Quảng Ninh 2021-2030 tầm nhìn 2050, một trong những chiến lược quan trọng là phát triển các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế.

SCHL birdeye
Sailing Club Residences Ha Long Bay sở hữu vị trí kề cận bến du thuyền.

Những vùng biển nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc có các dự án biệt thự nghỉ dưỡng được quản lý vận hành bởi tên tuổi khách sạn danh tiếng quốc tế từ phân khúc hạng sang tới siêu sang. Hạ Long, dù sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế tại đây vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Tại Hạ Long, ít dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do thương hiệu quốc tế quản lý, có thể kể đến một số dự án như InterContinental Halong Resort & Residences quản lý bởi InterContinental Hotels & Resorts, Sun Premier Village quản lý bởi Melia Hotels, Wynham Legend Halong quản lý bởi Wynham Hotels & Resorts.

Sắp tới đây, tháng 4/2022, Citadines Marina Halong quản lý bởi The Ascott Limited do BIM Land làm chủ đầu tư sẽ chính thức đi vào vận hành, thu hút sự quan tâm của khách du lịch khi Quảng Ninh đang dần mở cửa đón khách trở lại.

Công ty Bất động sản BIM Land là nhà phát triển trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu – branded residences tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Doanh nghiệp nhìn thấy tiềm năng của phân khúc này tại thị trường Hạ Long, đặc biệt là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với sự hợp tác với các thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng quốc tế như InterContinental, Citadines và mới đây nhất là thương hiệu Sailing Club.

Bắt tay với tập đoàn Sailing Club Leisure Group, dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của hai bên, chính thức đưa thương hiệu nghỉ dưỡng cá tính ra phía Bắc vào tháng 10/2021 và gây chú ý ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Chủ đầu tư cho biết, sau vài tháng ra mắt, 100% căn biệt thự giới thiệu ở giỏ hàng đầu tiên đã về tay các chủ nhân tương lai, cho thấy sức hút của dự án. Quý I/2022, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu sản phẩm biệt thự B – phân khu biệt thự trung tâm, dễ dàng tiếp cận lõi tiện ích giải trí 5 sao của khu nghỉ dưỡng.

Sailing Club Residences Ha Long Bay là dự án biệt thự cao cấp được giới thiệu tại thị trường Hạ Long trong năm 2021. Dự án nằm tại Bán đảo 1, Khu đô thị du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, kết nối thuận tiện bằng đường cao tốc với Hà Nội, các thành phố lớn của miền Bắc.

Mặt khác, Sailing Club Residences Ha Long Bay còn được chủ đầu tư ưu ái vị trí cận kề bến du thuyền Halong Marina được tư vấn thiết kế bởi Camper & Nicholsons International. Công trình này có công suất thiết kế 201 tàu, với đường kính vòng quay 90 m.

Quy mô của dự án cũng giới hạn về số lượng 105 biệt thự và 47 căn hộ nghỉ dưỡng từ 1-2 phòng ngủ. Điều này cho phép chủ nhân của mỗi căn biệt thự thực sự sở hữu một bất động sản với diện tích và thiết kế lý tưởng, giá trị bền vững.

Với căn biệt thự mang tiêu chuẩn 5 sao từ công trình tới các dịch vụ thụ hưởng, sở hữu biệt thự của dự án, chủ nhân còn có thể tham gia chương trình hợp tác cho thuê cùng thương hiệu Sailing Club. “Đây là mô hình kinh doanh tối ưu, đảm bảo dòng tiền thụ động ổn định cho gia chủ. Chủ nhân bất động sản được chia sẻ doanh thu gộp 40% – 60% từ chương trình hợp tác cho thuê”, chủ đầu tư cho biết.

Bài PR Sailing Club Residences Ha Long Bay - Gary Fell 4
Phân khu biệt thự nghỉ dưỡng B tại vị trí trung tâm liền kề cụm tiện ích 5 sao.

Bên cạnh đó, gia chủ vẫn có 20 đêm nghỉ/năm tại dự án và tặng thêm 10 đêm nghỉ trong 3 năm đầu tiên. Đây là điều kiện để trải nghiệm phong cách sống và nghỉ dưỡng Sailing Club cùng bạn bè và người thân trong năm. Số lượng đêm nghỉ này có thể quy đổi áp dụng cho toàn bộ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng mà BIM Land phát triển với những thương hiệu như Regent Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, InterContinental Halong Bay Resort & Residences, Sailing Club Signature Resort Phu Quoc, Crowne Plaza Vientiane…

Sự ưu việt của mô hình bất động sản có thương hiệu vận hành và chương trình hợp tác cho thuê là tiêu chuẩn 3 trong 1, đáp ứng cả 3 yếu tố: An cư – nghỉ dưỡng – kinh doanh. Bên cạnh đó, hạn chế của quỹ căn các loại biệt thự của dự án là sự đảm bảo về độ ổn định giá trị của tài sản lâu dài.

Với hiệu quả giới thiệu giai đoạn đầu cũng như bối cảnh du lịch trong nước, đặc biệt tại Hạ Long sẽ tăng trưởng trở lại trong năm 2022, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Sailing Club Residences Ha Long Bay hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo sức hút với những nhà đầu tư tiềm năng.

Liên hệ đơn vị phân phối độc quyền MGV: 098 99999 01.

Danh Mục