Địa ốc MGV

Park Hyatt Phu Quoc giúp mỗi chủ nhân tìm về những ký ức thiêng liêng của người Việt

Hơn cả một tổ ấm, Park Hyatt Phu Quoc giúp mỗi chủ nhân tìm về những ký ức thiêng liêng của người Việt trong từng căn dinh thự…

Quang cảnh thiên nhiên của dự án gợi mở về một miền đất yên ả, thanh bình tựa những ngôi làng xưa, với những vạt nắng, hàng cau, hàng dừa phủ bóng tươi mát, cộng hưởng với tiếng gió, tiếng chim muông, tiếng sóng vỗ đan xen, hòa quyện âm hưởng núi và biển.

Giao cảm về một cuộc sống an nhiên, dung dị, kết nối tinh thần “nguồn cội” giữa người xưa và người nay trong một dinh thự khoáng đạt, trang nhã, mà vẫn giữ được cái hồn “ba gian hai chái” – giao thoa kiến trúc truyền thống của cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Cảm nhận bản tính Việt hồn hậu qua chất liệu chủ đạo – gỗ tự nhiên, trải rộng từ ngoại thất đến nội thất. Gỗ nền nã, hiền hòa kết nối gia đình Việt. Gỗ cũng xua tan khoảng cách giữa công trình và thiên nhiên, mỗi chủ nhân được “xoa dịu tâm hồn” mỗi khi về nhà.

Đắm chìm cảm xúc vào dòng chảy “di sản”, mỗi dinh thự như một “bảo tàng nghệ thuật thu nhỏ” với những họa phẩm nhuộm màu thời gian, những vật dụng trang trí thuần Việt, những đồ vật thủ công mỹ nghệ lưu truyền, được tạo tác độc đáo trên nền chất liệu có tính hoài cổ: sơn mài, mây tre, đồng nguyên chất và gốm nguyên bản…

Park Hyatt Phu Quoc đích thực mang đến vẻ đẹp kiến trúc, nhưng đó còn là “kiến trúc tinh thần” với những nhịp cầu giữa quá khứ và hiện tại, cân bằng đời sống hiện đại với nguyên lý “riêng – chung”.

Tại đây, mỗi chủ nhân, mỗi gia đình sẽ tìm thấy cảm giác “sở thuộc” của mình với bản sắc Việt, cộng đồng Việt, văn hóa Việt mà từ đó, khai mở thêm những khía cạnh sâu sắc, vẹn toàn trong tâm hồn.

MGV,

Danh Mục