Địa ốc MGV

CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT – MGV 4 NGÀY 3 ĐÊM KHÁM PHÁ ĐÀ NẴNG – HỘI AN

Có những người mỗi năm chỉ gặp nhau một lần, có những người hơn 300 ngày chỉ liên lạc nhau bằng tin nhắn, bằng những cuộc gọi; nhưng đó không phải là “dải phân cách” của những thành viên mang “nhịp đập MGV”.

“MGV 4 NGÀY 3 ĐÊM  COMPANY TRIP – KHÁM PHÁ ĐÀ NẴNG – HỘI AN” thay vì chỉ là một chuyến đi, MGV gọi đây là “thời gian chữa lành”.

Hơn ai hết, chỉ những người trải qua thử thách mới hiểu được gian truân trong quá trình đó, năm 2023 của chúng ta đã trôi qua không hề dễ dàng. Và “du lịch cùng nhau” chính là cách MGV vỗ về mỗi thành viên sau những cố gắng. Chuyến đi này chính là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn và MGV chưa bao giờ gần nhau đến vậy. 

 

Hiệu quả gắn kết của những chuyến đi luôn luôn khiến người ta mãn nguyện. Mỗi chuyến đi là mỗi lần chúng ta đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp. Đến với Đà Nẵng, MGV được trải nghiệm những hoạt động độc đáo nơi thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ của núi Ngũ Hành Sơn, chiêm nghiệm vẻ đẹp cổ kính, trải qua nhiều thăng trầm cùng lịch sử tại Chùa Linh Ứng, quang cảnh sông nước êm đềm xen giữa Rừng Dừa 7 Mẫu xanh bát ngát hay chăng là vẻ đẹp nên thơ của Hội An,… đã để lại trong mỗi trái tim người MGV những kỷ niệm đẹp đẽ nhất.

Những khoảnh khắc quý giá trong 4 ngày 3 đêm đã giúp các thành viên MGV có kỷ niệm vui vẻ và đầy thư giãn bên nhau, nạp đầy năng lượng sau những cuộc chiến “cân não”. 

Chuyến đi chắc chắn sẽ là động lực to lớn để mỗi thành viên MGV cố gắng hơn nữa vì sự thành công và phát triển bền vững của MGV.

Ban biên tập MGV. 

Danh Mục