Địa ốc MGV

Ms Hồng Nhung: Icon Thành Công Của Tuổi Trẻ MGV

Bất động sản là một trong những ngành kinh tế phức tạp và cạnh tranh nhất trong xã hội hiện đại, việc thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi sự nỗ lực, chăm chỉ, sáng tạo và quyết tâm không ngừng. Những thách thức trong ngành chưa bao giờ là nhỏ. Đối trọng của nó, cơ hội trong ngành này cũng cực kỳ cao. Với những ai luôn có chí cầu tiến và làm việc với tinh thần “chiến binh” thì thành công là chính là hồi đáp xứng đáng nhất. Tại MGV, chị Trần Thị Hồng Nhung – PGĐ MGVN là một “câu trả lời” được nhắc đến như một hình mẫu của “phái đẹp” thành đạt trong thế hệ trẻ của ngành Môi giới bất động sản.

Ms Hồng Nhung Icon Thành Công Của Tuổi Trẻ MGV 2

Hành trình “thăng hoa” của sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế TP.HCM, chị Hồng Nhung nhanh chóng chớp lấy cơ hội bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Bất động sản. Dựa trên kiến thức kinh tế tài chính đã được đào tạo chuyên nghiệp cùng với bản lĩnh của một cô gái kiên cường, chị biết mình muốn gì và cần phải làm gì để đạt được mục đích. Trong quá trình làm việc được tôi luyện bản thân, trưởng thành hơn và được học hỏi vô vàn các kiến thức mới, là đôi cánh giúp chị thêm cứng cáp và hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển trong sự nghiệp.

Ms. Hồng Nhung là 1 trong 7 thành viên tạo “nền móng đầu tiên” cho một MGV tự cường. Không ngoa khi nói chị là một biểu tượng của bản lĩnh và xóa bỏ các định kiến về giới. Càng cảm phục hơn nữa khi chị bộc bạch cùng chúng tôi trong một vài lời tâm sự từ buổi phỏng vấn đầu năm: “Mình luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày, đôi khi bế tắc tưởng chừng không thể tiếp tục nữa nhưng nghĩ về lý do bắt đầu, bỏ cuộc thì đơn giản và dễ dàng. Mình trải qua không ít khó khăn, những áp lực từ công việc đến gia đình, chỉ mang theo duy nhất hành trang là sức trẻ và ngọn lửa đam mê, thời gian của tuổi trẻ gần như chuyến đi công tác dài hạn không biết ngày về”.

Năm 2019 cùng với chị Lê Mai Phương (Quyền phó tổng, Giám đốc MGV Miền Bắc), chị Hồng Nhung tiên phong ”Bắc tiến”. Vượt qua nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu làm quen và thích ứng môi trường và thị trường, chị đã thành công góp phần mở rộng thị trường MGV miền Bắc.

Hành trình lập nghiệp – xây dựng – phát triển cùng MGV từ những ngày đầu tiên cho đến nay đã thật sự đưa chị đến bước tiến mới của bản thân, của trí thức và của nhân sinh quan.

Ms Hồng Nhung Icon Thành Công Của Tuổi Trẻ MGV 5

Không ngừng phát triển bản thân & Độc lập tài chính

“Khi bạn đủ cố gắng, cuộc sống sẽ thăng hoa” không phải câu nói suông. Để chữ “cố gắng” được viết tròn trịa, bạn phải dùng rất nhiều thời gian để bồi đắp. Nhìn xuyên qua quá trình rèn luyện bản thân của chị Nhung, dễ nhận ra, thành công không đến từ sự may mắn mà đến từ những lần “nằm gai nếm mật”. Nắm trong tay khối tài sản “nho nhỏ” khi tuổi đời còn trẻ chính là nhờ bản lĩnh của chị cùng với năng quản lý tài chính thông minh. Từ nguồn ổn định ban đầu trong lĩnh vực bất động sản, chị khéo léo vun bồi & tiếp tục đầu -tư để “lãi sinh lãi” cả về kiến thức và tài sản.

“Người chị 9X” dần từng bước bước trên con đường “độc lập – tự do – hạnh phúc”. Và có lẽ với nhiều người, một căn hộ cao cấp ở Times City, một chiếc Mini Cooper và “vài” bất động sản thì sẽ dễ dàng tận hưởng một cuộc sống êm đềm; nhưng với tâm thế cô gái trẻ tự lực, luôn tìm kiếm và khát khao thành tựu thì chị vẫn sẵn sàng để mưu cầu nấc thang tiếp theo của cuộc đời.

Ms Hồng Nhung Icon Thành Công Của Tuổi Trẻ MGV 3

Cuộc sống là một bức tranh nhiều màu sắc

Gần đây chúng tôi gặp chị trong chuyến đi “Sinh tồn” hằng năm của MGV. Trước đó chúng tôi thấy chị hoạt động cùng đoàn thiện nguyện MGVN- một hoạt động chị tham gia rất năng nổ và tích cực. Rồi chị lại hăng hái tham gia vào team building cùng hệ thống dự án. Với cường độ làm việc cao và áp lực không hề nhỏ, dường như bên trong chị đang có một suối nguồn năng lượng chưa bao giờ ngừng nghỉ. Nguồn năng lượng này như một thứ màu tô, mà chị là người họa sĩ vẽ liên tiếp những nét liền mạch để sáng tạo bức tranh cuộc sống rực rỡ bởi những chuyến trải nghiệm đầy ý nghĩa. Cũng có thể gọi tên hình thái năng lượng trong chị là nước bởi nó có thể dữ dội, có thể dịu êm. Nhìn chị, người ta dễ dàng thấy các hình ảnh sinh động này tồn tại hòa hợp trong một con người. Chị là “chiến binh” khi trong trạng thái làm việc, chị là “công chúa” trong cuộc sống chị tạo ra. Chị có thể lên bàn đàm phán, chị cũng đủ tĩnh lặng để đắm chìm với những cánh hoa.

Ms Hồng Nhung Icon Thành Công Của Tuổi Trẻ MGV 6

Gương Mặt Tiêu Biểu của Thế Hệ Trẻ MGV

Chị Trần Thị Hồng Nhung đã cho thế hệ trẻ MGV thấy rằng sự kiên định, sáng tạo, dám đương đầu, thêm một chút thông minh và nhanh nhạy ứng biến thị trường là công thức tuyệt vời, có thể giúp một người chưa có kinh nghiệm trở thành Phó giám đốc của một công ty đầy tiềm năng. Bước vào lĩnh vực bất động sản đồng hành từ những ngày đầu, sẻ chia, gắn bó và trở thành một biểu tượng của sự thành công của MGV. Một cô gái hiện đại với trái tim đầy yêu thương và tuổi trẻ bản lĩnh, chị ngày càng là cánh chim vững chãi cho chính bản thân và sẵn sàng sải cánh chạm đến những đỉnh cao mới.

Ms Hồng Nhung Icon Thành Công Của Tuổi Trẻ MGV 4

Danh Mục