Địa ốc MGV

MGV.P – Công ty thành viên đạt doanh thu cao nhất Quý I/2020

Năm 2020 đã khởi đầu với không ít khó khăn do dịch bệnh Covid-19, làm suy giảm đến hầu hết các hoạt động của nền kinh tế và tạo ra những thách thức chưa từng có đối với ngành Bất động sản.
Địa ốc MGV cũng chịu không ít ảnh hưởng từ đại dịch, nhưng với tinh thần quyết tâm của cả tập thể, sự hỗ trợ, đồng hành từ Ban Giám đốc – những kết quả kinh doanh của Quý I/2020 càng được trân trọng.
Chúng tôi xin chúc mừng Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.P đã đạt doanh thu cao nhất Quý 1/2020.

Anh Phan Thanh Thịnh – Giám đốc MGV.P, chia sẻ về thành tích đạt được: “Tình hình chung của nền kinh tế Thế giới khá bất ổn và Bất động sản nằm trong top các ngành chiu ảnh hưởng nhiều nhất từ dịch bệnh. Nhưng không vì thế mà các anh em nhân viên nản chí. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, sau khi dịch bệnh qua đi thì Bất động sản – đặc biệt là Bất động sản nghỉ dưỡng cùng với du lịch sẽ là hai ngành phát triển mạnh nhất. Chúng tôi luôn truyền đạt những thông điệp này đến với khách hàng tiềm năng của mình”
Chính những điểm tích cực mà anh Thịnh chia sẻ càng tạo nên động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên MGV, và trên hết là các khách hàng vẫn liên hệ tìm hiểu về các dự án.

Danh Mục