Địa ốc MGV

Pullman Phu Quoc Beach Resort – Khu nghỉ dưỡng 5 sao mới nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc

Nằm trong khu phức hợp Milton Europa Village có tổng diện tích hơn 82ha, với hơn 500m chiều dài mặt biển, Pullman Phu Quoc Beach Resort chính là dự án nổi bật nhất toàn khu với tầm nhìn hoàn toàn hướng ra biển, được khởi công xây dựng vào ngày 6/12/2016 và dự kiến hoạt động vào cuối năm 2020.

Pullman Phu Quoc Beach Resort có diện tích 6.65ha, với 331 phòng nghỉ & suite tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn danh tiếng Accor Hotels – Pháp.

Pullman Phu Quoc suite ocean view master
Hạng phòng Suite Ocean View

Là một thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng đại diện cho lối sống hiện đại, những thiết kế mà kiến trúc sư người Tây Ban Nha – Salvador Perez Arroyo tạo nên tại Pullman Phu Quoc đều theo phong cách tối giản, thân thiện nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Sảnh đón khách của Pullman Phu Quoc
Sảnh đón khách của Pullman Phu Quoc

Các tiện ích tại Pullman Phu Quoc đảm bảo cho một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời:

  • Hồ bơi với pool bar độc đáo và khu vui chơi nước dành cho trẻ em.
  • Khu vui chơi ngoài trời kết hợp cảnh quan.
  • Sân tennis.
  • Bar & Lounge bên bờ biển.
  • Phòng hội nghị lớn với sức chứa hơn 400 khách.

Hồ bơi tại Pullman Phu Quoc

Đặc biệt khách hàng sẽ thỏa sức khám phá những buổi tiệc với thực đơn phong phú, không gian riêng tư đầy mới lạ tại 3 nhà hàng Salt ‘n’ Pepper, Sea Stars và Mad Cow.

Những giá trị tuyệt vời ấy chắc chắc sẽ đưa Pullman Phu Quoc Beach Resort đến gần hơn với du khách, khi mang đến những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng độc đáo, đảm bảo cho mọi yêu cầu của du khách đều được quan tâm và đáp ứng vượt xa mong đợi.

Pullman Phu Quoc Beach Resort là thương hiệu mới nhất xuất hiện trong bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng 5 sao, 6 sao đẳng cấp quốc tế tại Bãi Trường, Phú Quốc – bao gồm: Regent Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc, Novotel Phu Quoc Resort, Best Western Premier Phu Quoc. Khu nghỉ dưỡng đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến khai trương quý IV/2020.

Danh Mục