Địa ốc MGV

MGV MIỀN NAM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN CỦA MASTERISE HOMES

MGV miền Nam (MGV.S) và Masterise Homes vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường miền Nam. Với thỏa thuận hợp tác này, MGV.S sẽ trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản cao cấp của Masterise Homes tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: The Rivus; Marriott & JW Marriott – Grand Marina, Saigon; The Global City; LUMIÈRE boulevard và Masteri Centre Point.

__________________________________

MGVS phân phối Masteri Homes

Masterise Homes là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp. Các dự án của Masterise Homes luôn được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, vị trí và tiềm năng gia tăng giá trị.

The Rivus ảnh bìa
The Rivus

MGV.S là đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể và phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường miền Nam, thuộc Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, MGV.S sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và có mối quan hệ sâu rộng với các nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng.

Grand Marina Saigon - GMS - ảnh bìa 2
Grand Marina, Saigon

Với sự hợp tác này, MGV.S hân hạnh đồng hành cùng Masterise Homes cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp chất lượng nhất, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam.

MCP_Aerial View
Masteri Centre Point

Danh Mục