Địa ốc MGV

MGV MIỀN BẮC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN CỦA MASTERISE HOMES

MGV Miền Bắc (MGV.N) chính thức hợp tác phân phối chiến lược cùng chủ đầu tư Masterise Homes. Dự án Masteri Waterfront là dấu son đầu tiên đánh dấu mối quan hệ hợp tác MGVN – Masterise Homes.

__________________________________

MGVN - Masteri Waterfront phân phối dự án MWF

Masterise Homes là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp. Các dự án của Masterise Homes luôn được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, vị trí và tiềm năng gia tăng giá trị.

MGVN là mũi nhọn tiên phong thị trường bất động sản cao cấp miền Bắc của MGV, Top 5 Công ty môi giới bất động sản uy tín Việt Nam. MGVN cung cấp giải pháp tư vấn chiến lược tổng thể về bất động sản và có nhiều kinh nghiệm trong mảng phân phối bất động sản hàng hiệu, bất động sản cao cấp miền Bắc. Trong quá trình hoạt động, MGVN đã nhận được nhiều sự tin tưởng của chủ đầu tư lớn, cũng như sự hài lòng về chất lượng sản phẩm từ khách hàng. MGVN cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhằm gia tăng giá trị thịnh vượng cho cuộc sống của khách hàng.

MASTERI WATERFRONT - MW - ảnh bìa giảm dung lượng
Hình 3D dự án Masteri Waterfront

Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Masterise Homes và MGVN là sự kết hợp mang những sản phẩm & dịch vụ bất động sản cao cấp nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Sự hợp tác này không chỉ giúp phát triển lợi nhuận kinh doanh mà còn mang ý nghĩa đem đến động lực thúc đẩy sự phát triển chất lượng của thị trường bất động sản cao cấp phía Bắc.

Danh Mục