Sáng ngày 13/1, toàn thể cán bộ nhân viên Địa ốc MGV từ 4 đầu cầu Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hạ Long – Phú Quốc đã có dịp họp mặt cùng nhau tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside để tham dự buổi lễ Tổng kết năm 2022 & Định hướng phát triển năm 2023 với chủ đề “Vững bước vươn xa”.
Trải qua năm 2022 với đủ thăng trầm của thị trường, thế nhưng Địa ốc MGV luôn giữ vững được phong độ và đạt được thành quả kinh doanh đầy ấn tượng.
Để có một thành tích chung đáng tự hào như thế tập thể các công ty thành viên, các phòng ban lẫn các cá nhân xuất sắc đã nỗ lực hết mình. Ban quản lý Địa ốc MGV đã trao những giải thưởng vinh danh dành cho các tập thể, cá nhân xứng đáng:
Nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022- Công ty MGV Decor:
– Anh Nguyễn Thanh Tùng
Nhân viên giỏi năm 2022- Công ty MGV Decor:
– Anh/ Bùi Công Bửu
Chiến binh đạt doanh thu cao nhất Quý 4/2022 – Công ty Cổ phần Bất động sản MGVP:
– Anh Trần Công Hòa
– Anh Lê Thời Thịnh
– Chị Huỳnh Thị Như Mai
Nhân viên Khối hỗ trợ giỏi Quý 4/2022:
– Anh Lương Anh Duy – Chuyên viên thiết kế, Marketing Địa ốc MGV
Nhân viên Marketing CTTV đạt hiệu quả tốt nhất toàn hệ thống Quý 4/2022:
– Anh Vũ Hoàng – Trưởng nhóm Marketing Công ty CP BĐS MGV.S
Quản lý Khối hỗ trợ giỏi Quý 4/2022:
Chị Tào Việt Vĩnh Phước – Trưởng phòng Dịch vụ
Công ty thành viên đạt doanh thu cao nhất hệ thống MGV Quý 4/2022:
– Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.S
Chiến binh đạt doanh thu cao nhất tháng 12/2022 – Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.S: Chị Chu Thị Hảo
Vinh danh thành viên gia nhập CLB MGV Super Star 6 tháng đầu năm 2023:
– Anh Nguyễn Ngọc Quang – đơn vị MGVN
– Anh Trần Thành Đạt – đơn vị MGVS
Trong cuộc họp đặc biệt này, Ban lãnh đạo MGV đã quyết định bổ nhiệm hai quản lý cấp cao:
– Anh Nguyễn Phước Lành – GĐ MGV.S kiêm nhiệm Quyền Phó tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh và Marketing khu vực miền Nam
– Chị Lê Mai Phương – GĐ MGV.N kiêm nhiệm Quyền Phó tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh và Marketing khu vực miền Bắc
Ban lãnh đạo MGV.S nhân dịp này cũng quyết định bổ nhiệm:
– Anh Vũ Hoàng – nhận chức vụ Trưởng nhóm Marketing MGV.S
Trong cuộc họp, BTC cũng công bố kết quả cuộc thi “MGV 7 Years”:
– Giải nhất: chị Nguyễn Thị Bích Huyền – đơn vị MGVS
– Giải nhì:
+ anh Nguyễn Văn Bích – đơn vị MGVN
+ chị Hoàng Long Vân – đơn vị MGVP
– Giải khán giả bình chọn: anh Trần Công Hòa – đơn vị MGVP
Năm 2023 sắp tới sẽ là một hành trình cơ hội & thách thức dành cho Địa ốc MGV. Chính vì vậy, từng cá nhân, phòng ban và các công ty thành viên đã cùng đăng ký chỉ tiêu thể hiện sự quyết tâm khẳng định vị trí của mình trên thị trường phân phối BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam.