Địa ốc MGV

CÙNG NẮM CHẶT TAY – CÙNG THẮP LỬA TƯƠNG LAI

Sáng ngày 13/2, các chiến binh xuất sắc của MGV đã có mặt tại sân bay Phú Quốc để tham dự chương trình Tri ân và Kickoff năm Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Chinh phục Thế Giới – Vươn tới đỉnh cao”. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm Vinh danh các chiến binh kinh doanh vùng 3 từ CĐT Vinhomes với các dự án của siêu quần thể Phú Quốc United Center.

Lễ Vinh Danh Chinh phục Thế Giới - Vươn tới đỉnh cao - Phú Quốc United Center 5

Lễ Vinh Danh Chinh phục Thế Giới - Vươn tới đỉnh cao - Phú Quốc United Center 4

Xuyên suốt chuyến hành trình, các chiến binh MGV được tham quan các địa điểm nổi tiếng của đảo ngọc như Chùa Hộ Quốc, Dinh Bà, đền thờ Nguyễn Trung Trực cũng như có được thời gian giao lưu học hỏi vui vẻ cùng nhau trong những ngày đầu năm mới.

Lễ Vinh Danh Chinh phục Thế Giới - Vươn tới đỉnh cao - Phú Quốc United Center 1

Lễ Vinh Danh Chinh phục Thế Giới - Vươn tới đỉnh cao - Phú Quốc United Center 2

Lễ Vinh Danh Chinh phục Thế Giới - Vươn tới đỉnh cao - Phú Quốc United Center 3
Tại đêm Gala, tất cả đã cháy hết mình cùng chương trình. Nghi thức rước đuốc và thắp lửa đã đem lại ngọn lửa nhiệt huyết cho các chiến binh, mở đầu cho một năm 2022 thành công rực rỡ.

Lễ Vinh Danh Chinh phục Thế Giới - Vươn tới đỉnh cao - Phú Quốc United Center 7

Lễ Vinh Danh Chinh phục Thế Giới - Vươn tới đỉnh cao - Phú Quốc United Center 6
️Đặc biệt, MGV và các chiến binh của mình vô cùng tự hào khi được vinh danh là đại lý/cá nhân có thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2021 ngay tại sự kiện. Giải thưởng này sẽ là động lực giúp MGV ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường trở thành đơn vị phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Danh Mục