Sailing Club Villas Phu Quoc – Tiến độ dự án tháng 05/2020

Sailing Club Villas Phú Quốc thuộc Tổ hợp thương mại du lịch Phu Quoc Marina tại Bãi Trường, ở hướng Tây Nam đảo Phú Quốc – vị trí trung tâm Bãi Trường, nơi có những bãi cát mịn màng đẹp tuyệt vời, nước biển quanh năm ấm áp xanh màu ngọc bích và có đường bờ biển trải dài gần 20km.

Dự án gồm 130 căn biệt thự với diện tích từ 268m2 – 320m2. Tập trung vào phong cách nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, mang đậm thiết kế mở, điểm nhấn kiến trúc nội ngoại thất tập trung vào tiêu chí “hài hòa với thiên nhiên”, không gian sống mơ ước gần gũi với tự nhiên.

Thiết kế với triết lý phá vỡ mọi ngăn cách giữa không gian nội thất và thiên nhiên bên ngoài. Đối lập không gian bên ngoài dự án với hàng loạt các tiện ích hiện đại, sôi động thì không gian bên trong khuôn viên dự án là một khoảng lặng đầy tinh tế.

Cập nhật tiến độ tháng 05/2020:

Khởi công vào Quý 4/2018 dự án đến nay đã đạt hơn 60% tiến độ thi công, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4/2021. Các căn biệt thự đang trong quá trình hoàn thiện phần thô, Club House cũng đang được xây dựng.

Cùng theo dõi tiến độ dự án cuối tháng 05/2020:

* Thông tin, hình ảnh…chỉ mang tính tham khảo, không mang tính khẳng định hay cam kết. Có thể được điều chỉnh bởi đơn vị Nhà nước có thẩm quyền; Chủ đầu tư; đơn vị MGV tại mọi thời điểm mà không có nghĩa vụ thông báo trước.

Trang thông tin chi tiết dự án Sailing Club Villas Phu Quoc

Chủ đầu tư: BIM Group

Phân phối độc quyền: Địa ốc MGV

Hotline: 098 99999 01

Trả lời

ĐỌC THÊM   Chính thức quy hoạch Vân Đồn thành trung tâm công nghiệp giải trí có casino

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu