Regent Residences Phu Quoc – Tiến độ dự án tháng 5/2020

Về dự án Regent Residences Phu Quoc:

Là dự án 6 sao duy nhất tại khu phức hợp Phu Quoc Marina và cũng là dự án 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc được khởi công xây dựng vào cuối năm 2017, Regent Residences Phu Quoc mang đến một khái niệm nghỉ dưỡng mới cho “đảo Ngọc” với sự độc đáo và khác biệt so với những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại đây.

Regent Phu Quoc

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 15 ha gồm 76 căn biệt thự, 42 căn sky villas và 120 phòng khách sạn cùng nhiều tiện ích hạng sang, đẳng cấp giúp khách hàng được trải nghiệm như một “thượng đế” đích thực.

Tiến độ tháng 5/2020:

Sau hơn 2 năm triển khai, Regent Residences Phu Quoc hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện khi toàn bộ phần thô đã được định hình xong.
So với những hình ảnh tiến độ tháng 2, lần này dự án đã có những thay đổi rất nhanh. Rõ nét nhất chính là các mảng xanh xuất hiện nhiều hơn tại nhiều nơi trong các biệt thự sau 3 tháng cấy trồng. Trên bãi biển, những hàng dừa được sắp xếp lại với mật độ dày hơn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Các hồ bơi tại khu biệt thự đã cho nước vào kiểm tra hệ thống chống thấm cuối cùng, còn khu Sky villas cũng cơ bản hoàn thành phần thô tường bao bên ngoài. Cả 2 đang cùng chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng là trang trí bên ngoài.

ĐỌC THÊM   SKY RESIDENCES – CĂN HỘ VỊNH ĐÔNG

Tiến độ được đảm bảo như hiện tại thì chỉ vài tháng nữa thôi là Regent Residences Phu Quoc đã có thể bàn giao cho khách hàng. MGV sẽ sớm cập nhật tiến độ tiếp theo với những chuyển biến mới nhất trong tháng 6/2020.

Trả lời

ĐỌC THÊM   Những cột mốc của thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Regent

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu