MGV khai trương văn phòng mới tại Phú Quốc

Sáng ngày 5/10, công ty Địa ốc MGV chính thức khai trương văn phòng mới tại Phú Quốc với sự có mặt của tập thể Ban lãnh đạo cùng các nhân viên trực thuộc chi nhánh.

Lễ khai trương văn phòng mới chính là cột mốc đáng nhớ đánh dấu chặng đường gần 5 năm hoạt động tại Phú Quốc của MGV.

Từ văn phòng cũ khi mới thành lập…

Lật lại quá khứ, Ban lãnh đạo MGV sau khi thành lập đã chọn Bất động sản nghỉ dưỡng cũng như đảo ngọc Phú Quốc làm hướng đi riêng của mình và qua đó gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Lúc bấy giờ, khi điều kiện còn hạn chế thì văn phòng của MGV chỉ là một căn hộ như những nhà dân bình thường tại Phú Quốc với không gian nhỏ hẹp và các thiết bị văn phòng đơn giản. Có những lúc các anh em tận dụng những nguyên liệu có sẵn tự chế tạo nên các dụng cụ phục vụ cho công việc.

Dẫu vậy, các anh em nhân viên kinh doanh ở đây vẫn làm việc rất chăm chỉ, mặc cho điều kiện chưa thật sự tốt như trụ sở Sài Gòn và chi nhánh Hà Nội.

… đến văn phòng mới đầy khang trang

Nhưng giờ đây, với văn phòng mới được thiết kế lại dựa trên bộ khung của văn phòng cũ, các anh em tại Phú Quốc sẽ có một nơi làm việc chuyên nghiệp và khang trang hơn.

ĐỌC THÊM   Lễ ra quân & Ký kết phân phối độc quyền Dự án Park Hyatt Phu Quoc

Khai trương văn phòng Phú Quốc 7

Khai trương văn phòng Phú Quốc 1

Các thiết bị của văn phòng hầu hết đều là mới hoàn toàn, từ đèn chiếu sáng được lắp đều theo không gian phòng đến bộ bàn ghế và kệ tủ làm việc mới cũng gọn gàng, sạch đẹp hơn.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo đã đầu tư thêm màn hình tivi có kết nối Internet và tủ lạnh nhằm giúp các nhân viên của mình được thỏa sức sáng tạo cũng như thoải mái hơn trong công việc.

Khai trương văn phòng Phú Quốc 4

Khai trương văn phòng Phú Quốc 6

Khai trương văn phòng Phú Quốc 9

Các quản lý của các công ty thành viên từ Sài Gòn và Hà Nội cũng đã đến tham dự chung vui cùng anh em Phú Quốc trong không khí thân tình và không quên chúc những lời chúc ý nghĩa nhất đến các anh em.

Mong rằng, văn phòng mới này sẽ giúp các anh em Phú Quốc vững tin hơn trong công việc để hướng đến những mục tiêu lâu dài.

Trả lời

ĐỌC THÊM   Ẩn mình tại Phú Quốc và trải nghiệm Club InterContinental đẳng cấp

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu