IHG làm mới bộ nhận diện Regent Hotels & Resorts

IHG® (InterContinental Hotels Group), một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới vừa công bố nhận diện mới của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, sau khi mua lại cổ phần và làm chủ thương hiệu này vào tháng 6/2018.

Old Regent Logo
Logo Regent cũ

Logo được thiết kế để làm nổi bật sự sang trọng của một thương hiệu khách sạn hiện đại nhưng vẫn tôn trọng các di sản truyền thống và bản sắc thương hiệu.

Regent new logo
Logo Regent mới

Được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo nổi tiếng Andreas Neophytou – người đã làm việc cho các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới, logo mới được xây dựng dựa trên di sản của logo ban đầu nhưng theo phong cách chữ in đậm tạo nên sự mạnh mẽ và hiện đại hơn cho thương hiệu.

Regent monogram
Biểu tượng mới

Tại thời điểm thành lập hơn 40 năm trước, Regent đã tạo nên dấu ấn đột phá trong các khách sạn sang trọng, khi thiết lập nên những tiêu chuẩn mới về sự xa xỉ, kết hợp hài hòa đan xen giữa thanh sắc Á Đông với phong cách hiện đại phương Tây.

Regent Hotels & Resort hiện có mặt ở 5 quốc gia với 6 khách sạn bao gồm Regent Bắc Kinh, Regent Berlin, Regent Trùng Khánh, Regent Singapore, Regent Đài Bắc và Regent Porto Montenegro. Ngoài ra, 4 khách sạn dự kiến sẽ được mở cửa trong vòng vài năm tới tại Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur và Phú Quốc.

ĐỌC THÊM   Những mảnh ghép làm nên thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc

Regent Phú Quốc khi chính thức được hoàn thành vào cuối năm 2020 sẽ mang đến một phong cách nghỉ dưỡng sang trọng mới tại thiên đường du lịch Phú Quốc.

Nguồn: https://www.ihgplc.com/en/news-and-media/news-releases/2019/regent

Dự án Regent Residences Phu Quoc

Trang thông tin chi tiết Dự án Regent Residences Phu Quoc
Chủ đầu tư: BIM Group
Phân phối độc quyền: Địa ốc MGV
Hotline: 098 99999 01

Trả lời

ĐỌC THÊM   5 điểm nhấn xanh tại dự án Eco Green Sài Gòn

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu