Hiệu quả của thiết kế lock-off trong khai thác vận hành hotel – resort

Chỉ với một chút điều chỉnh trong thiết kế, các sản phẩm BĐS có diện tích lớn sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều, phù hợp với đa dạng mục đích khai thác.

Hệ thống Lock-off là gì?

Là một hệ thống tách phòng biệt lập, cho phép tách riêng hai hoặc nhiều phòng từ 1 căn ban đầu. Điều này giúp chủ sở hữu tạo nên hai hoặc nhiều không gian khác nhau mặc dù diện tích và vị trí vẫn không thay đổi.

Hệ thống lock off
Tối ưu hóa lock-off từ việc cho thuê

Với chủ sở hữu bất động sản diện tích lớn nhưng hiệu suất cho thuê chưa đạt như mong đợi, thì thiết kế lock-off chính là giải pháp tuyệt vời.

Với việc tối ưu hóa này, chủ sở hữu sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách thuê: thuê nguyên căn, thuê phòng nhỏ, thuê phòng lớn với đủ tiện ích,… nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho khách.

Áp dụng trong các dự án Hotel và Resort

triển khai lock off trong Hotel & ResortKhông nằm ngoài xu hướng này, các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được tung ra thị trường trong thời gian vừa qua như Regent Residences Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc Residences hay dự án sắp được ra mắt InterContinental Residences Halong Bay; đều tích hợp thiết kế lock-off phân phòng riêng biệt trong các biệt thự – sky villas với lối đi riêng, chìa khóa riêng, hồ bơi riêng,… nhằm giúp các đơn vị vận hành tối đa hóa công suất thuê phòng thay vì cho thuê cả biệt thự với giá cao.

ĐỌC THÊM   BIM Land và MGV ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án InterContinental Residences Halong Bay

Khách đặt phòng cũng sẽ tìm thấy những lựa chọn thú vị, khi có thể tìm được phòng ngay mặt biển – với diện tích và giá thuê hợp lý.

Đây thực sự là một thiết kế ưu việt sẽ ngày càng xuất hiện rộng rãi tại các dự án, để có thể linh hoạt chi phí cho khách du lịch và gia tăng doanh thu cho các nhà đầu tư.

* Thông tin, hình ảnh…chỉ mang tính tham khảo, không mang tính khẳng định hay cam kết. Có thể được điều chỉnh bởi đơn vị Nhà nước có thẩm quyền; Chủ đầu tư; đơn vị MGV tại mọi thời điểm mà không có nghĩa vụ thông báo trước.

Trả lời

ĐỌC THÊM   Sức bật sau khủng hoảng từ đầu tư bền vững

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu