Giám đốc Phan Thanh Thịnh – Tố chất thủ lĩnh của người con Tây Nguyên

Là một người mang trong mình hào khí dũng mãnh của núi rừng Tây Nguyên, cùng với quá trình rèn giũa trong nhiều năm đã tạo nên một vị thủ lĩnh đầy tài năng mà ban biên tập “Nhân vật MGV” muốn giới thiệu ngày hôm nay.

Anh Phan Thanh Thịnh – Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản MGV.P

• Trang sử mới từ sự thay đổi:

Sinh ra ở vùng núi Gia Lai, định hướng ban đầu của anh Thịnh là trở thành một luật sư vì cảm thấy tính cách của mình phù hợp với công việc “phân minh trắng đen” này. Anh vào Sài Gòn và theo học Đại học Luật Tp. HCM. Tưởng chừng sau khi tốt nghiệp anh sẽ làm việc tại các công ty Luật nổi tiếng, nhưng cái duyên lại đưa anh rẽ sang một ngành nghề khác khá bất ngờ.

Được một người bạn thân thiết chia sẻ về công việc làm sale Bất động sản, và chính những chia sẻ đó đã dẫn lối cho anh đến và phát triển nghề nghiệp kinh doanh Bất động sản với Địa ốc MGV.

• Sự bứt phá thần tốc:

Chập chững vào nghề, anh bắt đầu với dòng sản phẩm căn hộ tại Tp. HCM, với thế mạnh nắm vững pháp lý, sự tự tin khi tư vấn và đồng nghiệp hỗ trợ tận tình, anh đã bán thành công rất nhiều sản phẩm của các dự án.

Sau gần 2 năm, với kinh nghiệm có được, anh cùng một số ít đồng nghiệp quyết định tạo dựng một thương hiệu Bất động sản mới mang tên MGV vào đầu năm 2016.

ĐỌC THÊM   “Khách sạn trong lòng mỏ đá” đầu tiên trên thế giới

Anh đồng hành cùng MGV từ những ngày đầu đầy khó khăn, cả tập thể đều ra sức cống hiến và làm việc hết mình để cuối cùng chỉ sau 1 năm thành lập, công ty đã đạt được thành quả ngoài mong đợi. Riêng anh Thịnh cũng đem về cho mình thành tích Best Sales trong năm 2017 và đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh, cùng lên ý tưởng cho những kế hoạch dài hạn.

Anh cũng là người luôn đi tiên phong đón đầu những thử thách. Tâm thế của anh lúc nào cũng sẵn sàng cho việc phải xa nhà, đến những vùng đất mới để phát triển kinh doanh, khẳng định thương hiệu công ty.

Theo đà phát triển, giữa năm 2019, Địa ốc MGV sau khi đã đạt được những thành tựu nhất định, cũng là lúc bắt đầu thành lập các công ty thành viên chuẩn bị cho những hướng đi mới đột phá hơn. Với kinh nghiệm và năng lực của mình anh Thịnh được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.P – một trong 3 công ty thành viên của Địa ốc MGV.

Tập thể MGV.P
Tập thể MGV.P

Từ tố chất có sẵn của một thủ lĩnh, tinh thần máu lửa được anh truyền cảm hứng cho từng nhân viên của mình qua câu nói ý nghĩa “Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong”, giúp MGV.P luôn là công ty thành viên có thành tích xuất sắc trong hệ thống.

• Thành quả xứng đáng:

Sau những nỗ lực ban đầu với Bất động sản, hiện tại anh Thịnh có một cuộc sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi tại căn hộ cao cấp ở quận 7 cùng một chiếc “xế hộp” Mazda CX5 phiên bản mới nhất. Ngoài căn hộ đẳng cấp đang sinh sống thì anh còn là nhà đầu tư Bất động sản với việc sở hữu nhiều sản phẩm có tổng giá trị đầu tư hàng chục tỷ đồng nằm trong trung tâm thành phố và ngoại thành.

ĐỌC THÊM   MGV.P - Công ty thành viên đạt doanh thu cao nhất Quý I/2020

Chia sẻ với đội ngũ biên tập, anh cho rằng: “Bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng là một ngành nghề kinh doanh đem lại thu nhập tốt nhất hiện nay mà các bạn trẻ nên thử sức. Các bạn cứ bắt đầu từ một nhân viên bán hàng tích lũy kinh nghiệm, dần dần các bạn sẽ thấy được sức hút lẫn tiềm năng trong đó. Hãy thay đổi cách suy nghĩ của mình để trở nên tích cực và thành công hơn.”

MGV.P hiện đang được Ban lãnh đạo tin tưởng trao trọng trách triển khai chính cho dự án khu nghỉ dưỡng 6 sao mang thương hiệu Park Hyatt danh tiếng đầu tiên tại Đông Nam Á, đây là một dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và với những gì đã thể hiện thời gian qua, đội ngũ biên tập tin chắc anh sẽ dẫn dắt MGV.P đi đến thành công.

Tinh thần tập thể MGV.P
Tinh thần tập thể MGV.P

Trả lời

ĐỌC THÊM   Địa ốc MGV phân phối độc quyền dự án Phu Quoc Marina Square

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu