FORREC – TÁC GIẢ CỦA NHỮNG XỨ SỞ THẦN TIÊN

Forrec là công ty hàng đầu ở Canada chuyên thiết kế công viên chủ đề, công viên nước, khu nghỉ dưỡng và các điểm tham quan trên toàn thế giới. Bắt đầu từ năm 1961, khi kiến trúc sư cảnh quan người Mỹ gốc Nhật, Hideo Sasaki hợp tác với Richard Strong để thành lập công ty Sasaki, họ đã lên kế hoạch cho Khu phức hợp Công viên Nữ hoàng của Toronto và thiết kế Quảng trường Nathan Phillips.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của công viên chủ đề và công viên nước, năm 1985 công ty đã đổi tên thành Forrec, trở thành công ty tư nhân với nhiều dự án thiết kế nổi bật trên toàn thế giới.

Các khách hàng lớn của Forrec có thể kể đến như Universal Studios , LEGOLAND, MARVEL Comics, BBC Worldwide, Samsung Everland Group….

Trong 30 năm kể từ khi thành lập, Forrec đã thiết kế và lên kế hoạch cho một số điểm đến giàu trí tưởng tượng nhất thế giới, từ các công viên giải trí LEGOLAND ở Malaysia và Đức, đến Aesop’s Village tại Everland ở Seoul, Universal Studios trên toàn thế giới và Happy Magic Watercube ở Bắc Kinh.

Công viên nước Chimelong, Quảng Châu

Công viên nước Happy Magic Watercube – Bắc Kinh

Khu nghỉ dưỡng Gyeongju World Resort – Hàn Quốc

Công viên chủ đề Oriental Imperial Valley - Thiểm Tây, Trung Quốc
Công viên chủ đề Oriental Imperial Valley – Thiểm Tây, Trung Quốc

Các dự án của FORREC luôn mang đến những ấn tượng không thể quên, luôn tập trung vào sự sáng tạo và mang chất riêng, khác biệt với các dự án khác.

ĐỌC THÊM   Cận cảnh khu nghỉ dưỡng Park Hyatt thuộc sở hữu của gia đình “Đường Tăng”

Ở Việt Nam, Forrec sẽ là đơn vị thiết kế công viên nước Phu Quoc Marina Water Park – công viên nước chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc.

Công viên giải trí chuẩn quốc tế, mang bản sắc Việt

Phu Quoc Marina Water Park mang tiêu chí là công viên nước độc đáo nhất Việt Nam, phục vụ mọi lứa tuổi, đặc biệt tập trung vào khách hàng gia đình, thân thiện và bảo vệ môi trường. Công viên mang đến hơn 30 trò chơi vận động, trải nghiệm thú vị như bể tạo sóng lớn nhất Việt Nam và sông lười dài 600m chảy qua 5 địa danh khác nhau – cũng là 5 chủ đề của công viên: Vịnh Hạ Long, Mũi Né, hang Sơn Đoòng, Sapa, thác nước Pongour (Đà Lạt), đi kèm với đó là các chương trình biểu diễn văn hóa tương ứng với đặc trưng của mỗi vùng miền. Ngoài ra, công viên còn có các hạng mục bể bơi, tàu lượn nước, khu spa hay các trò chơi đu dây (zipline) cảm giác mạnh.

Phu Quoc Marina Waterpark - Phoi canh cong vien nuoc
Tổng thể quy mô dự án Phu Quoc Marina Water Park

Một công viên chuẩn quốc tế, mang bản sắc Việt, thuận tiện di chuyển sẽ tăng sức hấp dẫn cho du lịch Phú Quốc. Phu Quoc Marina Water Park sẽ là điểm nhấn giúp du khách ở resort hay boutique villas tại Phu Quoc Marina Square, Water Front, Palm Garden Shop Villas sẽ được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí và tận hưởng. Phu Quoc Marina Water Park sẽ cho bạn thêm lý do để đến, ở lại và cảm thấy hài lòng với đảo Ngọc.

Trả lời

ĐỌC THÊM   Cận cảnh khu nghỉ dưỡng Park Hyatt thuộc sở hữu của gia đình “Đường Tăng”

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu