Địa ốc MGV

Vị trí dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences của chủ đầu tư BIM đang là dự án tạo nên chuẩn mực mới của biệt thự nghỉ dưỡng biển. Với kiến trúc độc đáo mang đậm chất làng quê Việt Nam, chất lượng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn nâng tầm đẳng cấp cho các chủ sở hữu, cùng với trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho du khách.

Vị trí dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Vị Trí Park Hyatt Phú Quốc nằm ở cuối Bãi Trường, giữa mũi Tàu Rũ và Mũi Xếp, thuộc xã Dương Tơ, phía Tây Nam huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Để đến được đây, du khách cần phải băng qua một khu rừng nguyên sinh xanh thẳm. Vị thế độc đáo này tạo cho khu biệt thự sự riêng tư, trong lành và khác biệt.

Với chiều dài 20km từ sân bay quốc tế Phú Quốc về phía nam thị trấn An Thới, dự án nằm cuối Bãi Trường – nơi được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với đường bờ biển thẳng tắp cùng khí hậu ôn hòa, toàn bộ khu vực này được quy hoạch thành một quần thể hơn 70 dự án nghỉ dưỡng, du lịch biển cao cấp.

Trong thời gian tới, Bãi Trường chắc chắn sẽ trở thành một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi của hàng nghìn khách du lịch mỗi ngày.

Hệ thống kết nối giao thông:

Vị trí dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences kết nối các địa điểm giao thông quan trọng như:

– Sân bay Quốc tế Phú Quốc: 25 Phút

– Cảng tàu khách quốc tế: 20 Phút

– Thị trấn Dương Đông: 30 Phút

– Thị trấn An Thới: 15 Phút

Park Hyatt Phú Quốc có đường bờ biển riêng tạo nên sự biệt lập cần thiết cho một khu resort 6 sao sang trọng đẳng cấp. Việc sở hữu Park Hyatt Phú Quốc, khách hàng sẽ sở hữu được bất động sản thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình bởi các yếu tố: vị trí độc đáo – riêng tư hiếm có; thương hiệu vận hành đẳng cấp; thiết kế độc bản – hài hòa – kết hợp văn hóa Việt Nam với những tiện nghi hiện đại – xa xỉ; chủ đầu tư BIM Group uy tín trên thị trường, với những dự án – khu tổ hợp quy mô và bài bản đã triển khai.

Biệt thự biển Park Hyatt sẽ được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại tại Bãi Trường do vị trí dự án Park Hyatt Phu Quoc nằm gần các hệ thống kết nối, trục đường hạ tầng giao thông quan trọng.

Dự án gồm 65 căn biệt thự được chia làm 3 phân khu: Beach Villas, Lake Villas và Hill Villas.

Đọc thêm : Giới thiệu về tiện ích trong dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Đọc thêm : Các loại biệt thự Park Hyatt Phu Quoc Residences

Lấy ý tưởng từ các món đồ thủ công mỹ nghệ như sơn mài, mây tre, đồng, gốm… được sáng tạo độc bản, cùng nghệ thuật đương đại, mỗi căn biệt thự nơi đây như một lời tri ân tới văn hóa truyền thống của mọi vùng miền Việt Nam.

Du khách đến với Park Hyatt Phu Quoc còn được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: khu Village Centre, Kid Village – Nơi vui chơi với các hoạt động thủ công truyền thống dành cho trẻ em, khu spa và gym cao cấp, các nhà hàng ẩm thực Âu – Á đa dạng, trang trại hữu cơ rộng hơn 400m2….

* Thông tin, hình ảnh…chỉ mang tính tham khảo, không mang tính khẳng định hay cam kết. Có thể được điều chỉnh bởi đơn vị Nhà nước có thẩm quyền; Chủ đầu tư; đơn vị MGV tại mọi thời điểm mà không có nghĩa vụ thông báo trước.

Trang thông tin chi tiết dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chủ đầu tư: BIM Group

Phân phối độc quyền: Địa ốc MGV

Hotline: 098 99999 01

 

Danh Mục