Địa ốc MGV

Ưu đãi đặc biệt cho chủ nhân dinh thự Grand Bay Halong Villas

Nhân dịp giới thiệu ra thị trường 05 dinh thự cuối cùng Clubhouse – Premium Villa thuộc dự án Grand Bay Halong Villas giai đoạn 1, chủ đầu tư BIM Land và đơn vị phát triển kinh doanh MGV đã chính thức công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu dinh thự.

PR GBV - Nhận nhà ngay trong năm 2022 khi sở hữu dinh thự Grand Bay Halong Villas 1

Nhân dịp giới thiệu ra thị trường 05 dinh thự cuối cùng Clubhouse – Premium Villa thuộc dự án Grand Bay Halong Villas giai đoạn 1, chủ đầu tư BIM Land và đơn vị phát triển kinh doanh MGV đã chính thức công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu dinh thự.

Hiện tại, Grand Bay Halong Villas giai đoạn 1 đã bước vào thời điểm bàn giao nhà ở ngay trong năm 2022. Các tiện ích dự án cũng đã dần hoàn thiện và đi vào hoạt động. Do đó, thông tin 05 dinh thự cuối cùng Clubhouse – Premium Villa thuộc dự án Grand Bay Halong Villas giai đoạn 1 sắp được chủ đầu tư BIM Land giới thiệu ra thị trường đặc biệt gây chú ý đối với các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

05 dinh thự Clubhouse – Premium Villa nằm trong bộ sưu tập sản phẩm số lượng giới hạn thuộc phân khu đắt địa tại dự án. Các dinh thự này còn sở hữu vị trí “vàng” liền kề khu vực Clubhouse – trung tâm tiện ích của toàn bộ dự án Grand Bay Halong Villas.

Tọa lạc tại Bán đảo 3 khu đô thị du lịch Halong Marina, Grand Bay Halong Villas hội tụ tinh hoa trở thành khu dinh thự biệt lập cao cấp Hạ Long. Do đó, Clubhouse của dự án cũng được chủ đầu tư ra sức kiến tạo với định hướng trở thành một tổ hợp giải trí đẳng cấp, xứng tầm cư dân thượng lưu.

PR GBV - Ưu đãi đặc biệt cho chủ nhân dinh thự Grand Bay Halong Villas 1
Phối cảnh dự án Grand Bay Halong Villas

Với tổng diện tích sử dụng 5.000 m2, công trình Clubhouse gồm 2 tầng sở hữu hệ tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu về sức khỏe và thư giãn. Trên hết, Clubhouse còn là biểu tượng về sự sang trọng, xa hoa giữa lòng dân cư ưu tú. Việc kết hợp không gian trải nghiệm của Clubhouse với không gian thụ hưởng Premium Villa sẽ giúp chủ nhân dinh thự có được cuộc sống toàn diện ngay tại nhà. Các gia chủ sẽ tự hào làm chủ không gian sống riêng tư tại vị trí được khao khát tại Hạ Long, nơi tầm nhìn phóng khoáng hướng ra vịnh di sản. Kế cận là hệ thống tiện ích đặc quyền Clubhouse luôn sẵn sàng phục vụ.

PR GBV - Nhận nhà ngay trong năm 2022 khi sở hữu dinh thự Grand Bay Halong Villas 2
Ảnh thực tế Clubhouse Grand Bay Halong Villas

Trong lần giới thiệu 05 dinh thự Clubhouse – Premium Villa cuối cùng của giai đoạn 1, chủ đầu tư BIM Land và đơn vị phát triển kinh doanh MGV đã đưa ra các chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính tối đa cho chủ sở hữu dinh thự “Clubhouse – Premium Villa”.

PR GBV - Nhận nhà ngay trong năm 2022 khi sở hữu dinh thự Grand Bay Halong Villas 3
Bể bơi bốn mùa với đường bơi dài hơn 20m

Chủ nhân mới của dinh thự Clubhouse – Premium Villa sẽ được miễn phí quản lý lên đến 10 năm. Thêm vào đó, chủ nhân Clubhouse – Premium Villa sẽ được chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ trả phí tại Clubhouse. Khu vực Clubhouse sẽ mang đến cho các gia đình nhiều hoạt động vui chơi, sáng tạo. Nơi đây không chỉ là “công viên giải trí thu nhỏ”, mà còn tập hợp chuỗi nhà hàng ẩm thực phong phú, các dịch vụ cho doanh nghiệp, cơ sở vật chất hội họp đa dạng, cùng các tiện ích đẳng cấp khác.

PR GBV - Ưu đãi đặc biệt cho chủ nhân dinh thự Grand Bay Halong Villas 2
Nhà hàng tại tầng 1 Clubhouse

Đặc biệt khi thanh toán chỉ 30% giá trị sản phẩm, khách hàng sẽ nhận dinh thự Clubhouse – Premium Villa ở ngay trong năm 2022. Song song đó, chính sách hỗ trợ vay 70% – ưu đãi trong 18 tháng từ phía ngân hàng uy tín cũng là điều kiện thuận lợi giúp chủ nhân tương lai của Premium Villa có thể quyết định sở hữu dinh thự.

Giai đoạn công bố “Clubhouse – Premium Villa” vào thời điểm dự án Grand Bay Halong Villas giai đoạn 1 đã hoàn thành là một bước ngoặt lý tưởng để khách hàng yên tâm lựa chọn những dinh thự cuối cùng tại dự án. Quyết định lựa chọn Clubhouse – Premium Villa pháp lý sở hữu thời hạn lâu dài là chủ nhân dinh thự đã chính thức trở thành thành viên trong cộng đồng ưu tú biệt lập đầu tiên dành riêng cho giới thượng lưu tại Hạ Long. Grand Bay Halong Villas là nơi những gia chủ kiêu hãnh muốn tận hưởng cuộc sống an yên trong một không gian hoàn hảo và xứng tầm.

Mặt khác, theo báo cáo của tổng cục Du lịch Việt Nam năm 2019, Hạ Long là một trong những địa điểm có lượng khách du lịch hàng đầu cả nước, chỉ số FDI cũng thuộc top đầu. Năm 2022, Vịnh Hạ Long lọt top 10 điểm đến đẹp nhất thế giới theo bình chọn của chuyên trang du lịch uy tín The Travel, Canada. Điều này cho thấy sức hút tại Hạ Long không ngừng tăng lên và việc đầu tư vào vịnh di sản mang đến tiềm năng rất lớn.

Bằng việc đầu tư xây dựng bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Grand Bay Halong Villas hứa hẹn sẽ gia tăng giá gấp nhiều lần trong tương lai, khi Vịnh Hạ Long ngày càng được kiến tạo, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Thông tin dự án: “Clubhouse – Premium Villa” – Grand Bay Halong Villas

Chủ đầu tư: BIM Land

Đơn vị phát triển kinh doanh: MGV

Danh Mục