Địa ốc MGV

Trần Thị Hồng Nhung – Người mở lối tiên phong của Địa ốc MGV

Nhân vật MGV mà đội ngũ biên tập muốn giới thiệu ngày hôm nay khá đặc biệt, chị thường được mọi người tại MGV gọi vui bằng cái tên rất thân mật “cô gái vàng trong làng xung phong”. Chị là người luôn vì tổ chức, vì tập thể, không ngại khó khăn đi đến nhiều tỉnh thành, nhiều địa phương để mở rộng thị trường và hỗ trợ đội ngũ, nên tất cả thành viên từ Ban lãnh đạo đến CBNV đều quý mến chị.

Người mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là:
Chị Trần Thị Hồng Nhung – Phó giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản MGV.N

Xuất thân:

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cô gái đến từ Tây Ninh với nhiều hoài bão đứng trước lựa chọn nhiều công việc khác nhau, khiến cô phải đắn đo suy nghĩ.
Nhưng cũng từ tính cách của mình, cô đã nhanh chóng quyết định tham gia vào Địa ốc MGV khi vừa thấy thông tin tuyển dụng. Cô đam mê kinh doanh và muốn thử sức mình một lần trong lĩnh vực Bất động sản.
Và nhờ quyết định đó, cái tên Trần Thị Hồng Nhung đã gắn bó cùng MGV cho đến nay với nhiều thành tích nổi bật.

Quá trình làm việc:

Chị Nhung gia nhập MGV từ khi công ty mới vừa thành lập, lúc đó công ty chỉ có khoảng hơn 10 nhân viên và điều kiện làm việc còn nhiều hạn chế. Nhưng sau vài tháng, những kế hoạch và hướng đi đúng đắn từ Ban lãnh đạo đã mang lại nhiều kết quả thuận lợi, MGV nhanh chóng tạo dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, đặc biệt là ở phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng.

Khi Ban lãnh đạo đề xuất nhân viên đi nghiên cứu và phát triển thị trường ở các khu vực, chị Nhung luôn là một trong những người sẵn sàng xung phong. Chị cùng một số đồng nghiệp tạo dựng hệ thống phân phối kinh doanh cho MGV tại Phan Thiết vào năm 2016 và Hà Nội năm 2017.

Là một người tiên phong, tác phong chuyên nghiệp, cùng những tố chất bán hàng vượt trội, chị vẫn đều đặn chinh phục các dự án cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế như InterContinental Phu Quoc hay đặc biệt là dự án Regent Phu Quoc với những giao dịch sản phẩm trị giá 100 tỷ, qua đó chị Nhung xuất sắc đạt được danh hiệu Best Sales trong 2 năm liền 2017 – 2018.

Cuối năm 2018, từ những thành quả có được, chị được bổ nhiệm vào vị trí Phó phòng kinh doanh của Phòng kinh doanh 2 nhằm hướng dẫn, hỗ trợ và truyền đạt những kinh nghiệm của mình đến các bạn nhân viên mới.

Đến tháng 9/2019, chị Nhung tiếp tục được bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc Công ty CP Bất động sản MGVN sau khi Địa ốc MGV thành lập các công ty thành viên.

Tài giỏi và nỗ lực là thế nhưng chị luôn khiêm tốn với những gì chị đã làm được. Chị chia sẻ rằng: “Đối với Nhung, giúp cho công ty phát triển, giúp các bạn nhân viên của mình giao dịch được các sản phẩm cũng chính là giúp cho chính Nhung. Mỗi khi nhìn thấy các bạn có giao dịch thành công, có thu nhập về cho bản thân các bạn, Nhung vui còn hơn là chính mình bán được. Trong thời gian tới, Nhung cần phải hoàn thiện mình hơn nữa, cố gắng hơn nữa, để mang lại những kết quả tốt nhất cho tập thể MGV.N cũng như cho Địa ốc MGV để hướng đến mục tiêu trở thành công ty Bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.”

Danh Mục