THÁP ECO GREEN SAIGON ĐƯỢC LÊN Ý TƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Nội Dung Chính

Tháp Eco Green Saigon nằm ở Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh được giới thiệu như biểu tượng cho sự toàn vẹn và rực rỡ.

Tòa tháp hiện đại cao 275m, dự án này sẽ là sự phát triển của 2 thương hiệu Hyatt Place và Hyatt House đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời sẽ tạo ra điểm đến mới cho du khách quốc tế và địa phương.

Thông tin dự án:

Thực hiện: Decibel Architecture và Durek Visualisation

Thiết kế cảnh quan: Aspect Studios

Hệ thống quạt gió: MEL Consultants

Thiết kế kiến trúc và tư vấn chính: Decibel Architecture

Kế hoạch phát triển

Dự án nằm trong khu vực quận 7, kết nối với nhiều quận và có mặt tiền sông, dự án Eco Green Saigon là nguồn cảm hứng mới cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực này được phát triển để kết nối nhiều dịch vụ với nhau tạo nên một cộng đồng tích hợp: nơi tổ chức sự kiện, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm và công viên.
Để kết nối tòa tháp với khu vực xung quanh, các lối đi dành cho người đi bộ được thiết kế để mọi người tự do di chuyển từ khối đế đến công viên rộng rãi. Những cây cầu xanh làm giảm bớt tắc nghẽn giao thông đồng thời thúc đẩy lưu thông trong toàn khu vực.
Những cánh hoa vươn ra khắp địa điểm không chỉ kết nối mọi người, chúng mang đến một bản sắc kiến ​​trúc nhất quán và độc đáo cho khu vực.
Khối đế xếp tầng xây dựng từ công viên ở tất cả các phía và tạo ra các con đường kết nối các tầng và lối vào.

Đọc Thêm >>>  Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua shophouse Eco Green Saigon

Hyatt Place và Hyatt House

Tổ hợp Hyatt Place và Hyatt House sẽ chiếm phần lớn tòa tháp. Ở đỉnh tháp, sẽ có các căn penthouse và một bãi đậu trực thăng.

Mặt tiền của tòa tháp đóng vai trò như một ngọn hải đăng, xác định cả vị trí và là biểu trưng mới của thành phố sau Landmark 81.

Các căn shophouse được xây từ khối đế và nằm ở mặt tiền. Tòa tháp Eco Green sẽ là cột mốc mới cho Thành phố Hồ Chí Minh và tạo ra kết nối với các quận lân cận.

Bài viết tham khảo từ www.db-a.co

 

Danh Mục

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KINH DOANH NĂM 2021

  Sáng 13/1, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV tổ chức buổi Lễ tổng kết năm 2020 và triển khai kinh doanh năm 2021 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside với nhiều giải thưởng vinh danh hấp dẫn cùng các chiến lược kinh doanh táo bạo trong năm mới. Đọc Thêm >>> 

  19/01/2021
 • PHU QUOC CUP 2021: MÁU LỬA – CUỒNG NHIỆT – ĐOÀN KẾT

  Phu Quoc Cup là hội thao truyền thống hàng năm do 6 đơn vị: MGV, PQR, HTLand, WikiLand, Eagle Land và Eagle Homes luân phiên tổ chức. Tại mùa giải đầu năm 2021, MGV là đơn vị đăng cai lần thứ 5. Đọc Thêm >>>  Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của

  16/01/2021
Dự án
 • Căn Hộ Eco Green Saigon

  Căn Hộ Eco Green Saigon Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Quận 7, TPHCM Tổng diện tích đất: 14,36 ha Mật độ xây dựng: 30% Tổng số shophouse: 59 căn Tổng thầu EFC: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn (

  18/11/2020
 • Shophouse Eco Green Saigon

  Shophouse Eco Green Saigon Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Quận 7, TPHCM Tổng diện tích đất: 14,36 ha Mật độ xây dựng: 30% Tổng số shophouse: 59 căn Tổng thầu EFC: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn ( Xuân

  30/06/2020