Địa ốc MGV

Sự kiện giới thiệu Park Hyatt Phu Quoc Residences – Event No.1 Into The Woods

Vào ngày 06/06 vừa qua Tập đoàn BIM Group và Địa ốc MGV đã tổ chức sự kiện đặc biệt sang trọng giới thiệu Park Hyatt Phu Quoc Residences đến với khách hàng.

Chương trình với chủ đề Into The Woods – mở đầu cho chuỗi các sự kiện được tổ chức riêng biệt, được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến những cảm nhận ấn tượng nhất về dự án.

Khung cảnh được trang trí theo chủ đề Into The Woods
Tiệc chính được sắp xếp theo tiêu chuẩn Âu
Khách hàng được các chuyên viên tư vấn cụ thể về dự án

Chương trình với sự dẫn dắt của nhà báo Nguyễn Quỳnh Hương, khách mời như bước vào bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Tuyệt tác của kiến trúc

Host Quỳnh Hương dẫn dắt các vị khách mời vào chương trình

Host Quỳnh Hương dẫn nối khách mời theo dõi những thước phim đẹp về dự án, để hiểu thêm về hành trình tìm kiếm cảm hứng từ tinh hoa truyền thống, cuộc sống hồn hậu và thiên nhiên tươi đẹp Việt Nam, được chắt lọc đưa vào Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Park Hyatt Phu Quoc Residences chắt lọc tinh túy của văn hóa Việt Nam qua nếp nhà truyền thống, chứng kiến bao thăng trầm của những thế hệ đi qua. Mở đầu với hành trình du khảo văn hóa Việt của nhiếp ảnh, những đường nét của Park Hyatt Phu Quoc hiện lên qua từng bản vẽ và dần được hình dung rõ nét bằng những hình ảnh diễn họa kiến trúc. 

Host Quỳnh Hương và hoạ sỹ Lê Thiết Cương trao đổi về kiến trúc dự án

Sự kiện còn có sự góp mặt của hoạ sĩ Lê Thiết Cương – người hoạ sĩ nổi tiếng gốc Hà Nội, anh chia sẻ về câu chuyện đưa văn hóa truyền thống trong ngôi nhà Việt vào Park Hyatt Phu Quoc & Kiến trúc của Dự án. 

Tuyệt tác của trải nghiệm

Sau phần cảm nhận về thiết kế và kiến trúc, các vị khách mời đã được thưởng thức những trải nghiệm khác biệt, tận hưởng tiệc thử rượu vang và nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao của khách sạn Park Hyatt Saigon.

Sommelier giới thiệu các loại rượu và món ăn đi kèm

Các đầu bếp của khách sạn Park Hyatt Saigon bước ra chào thực khách

Những phần quà tặng dành cho khách tham dự cũng được chăm chút tỉ mỉ. Mỗi phần quà là một bộ nước hoa được sản xuất riêng, với tên gọi Island Treasure –  lấy cảm hứng từ biển, cánh đồng xanh, và khu rừng già nguyên sinh Phú Quốc.

Phần quà là 1 bộ nước hoa được dành tặng cho mỗi vị khách

Chương trình kết thúc để lại cho các vị khách tham dự trải nghiệm độc đáo và khó quên về dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Trang thông tin chi tiết Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chủ đầu tư: BIM Group

Phân phối độc quyền: Địa ốc MGV

Hotline: 098 99999 01

Danh Mục