Địa ốc MGV

Phạm Văn Duy – Best Seller nhiều thành tích nhất MGV

Người bi quan luôn nhìn thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn tìm được cơ hội trong từng khó khăn.”….Đây là một câu nói mà anh Phạm Văn Duy – Best Seller nhiều thành tích nhất của MGV tâm đắc bao năm qua.

• Anh Phạm Văn Duy đã có những tâm sự chân thành với chúng tôi, về những khó khăn đã trải qua và bước đầu đạt được thành công. Những chia sẻ phần nào đã giúp hiểu rõ hơn quá trình phấn đấu của anh, một người con miền biển vào Sài Gòn lập nghiệp.
——————————-

❓ Xin chào anh Phạm Văn Duy, được biết anh tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, một ngành rất nhiều người mơ ước nhưng vì sao anh lại quyết định theo nghề Bất động sản?

⭐️ Quả thật, mỗi khi nhắc lại quyết định này Duy nhớ có nhiều người thân và bạn bè ngăn cản vì cho rằng nghề Bất động sản rất cực khổ, không ổn định và gặp muôn vàn khó khăn. Người thân đã rất buồn khi Duy nghỉ việc tại ngân hàng.
Nhưng với Duy, đó là một quyết định mang tính bước ngoặt. Duy thấy được cơ hội mới dành cho mình khi đến phỏng vấn tại MGV.
⭐️ Tại đây, Duy cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín khi là đơn vị phân phối độc quyền những dự án nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam.
Duy cố gắng học hỏi từng ngày, được các đồng nghiệp giúp đỡ nên dần dần Duy đam mê với nghề và đạt những thành công nho nhỏ như ngày hôm nay.

❓ Vâng, anh Duy tham gia vào MGV từ những ngày đầu, vậy trong thời gian đó có những khó khăn và thành công nào đã trải qua mà anh ghi nhớ nhất không?

⭐️ Khi làm ở MGV, thời gian khó khăn nhất của Duy là giai đoạn mới vào công ty làm việc. Lúc đó Duy như là 1 trang giấy trắng, không nắm thị trường và các mối quan hệ hầu như là không có.
Trong khi xung quanh là những nhân viên xuất sắc khiến Duy lo lắng không biết liệu mình có làm được hay không? Nhưng nhờ sự cố gắng, Duy đã vượt qua được và có những kinh nghiệm quý cho bản thân.

⭐️ Về thành công, đối với Duy được làm việc với công ty đến thời điểm này đã là thành công. Nhưng thành công nhất có lẽ là năm 2019 vừa qua, Duy được nhận giải Best Sales của năm và duy trì được mức doanh thu tốt trong lúc thị trường trải qua nhiều biến động.

❓ Anh có thể chia sẻ một chút về mục tiêu trong tương lai?

⭐️ Duy vẫn sẽ gắn bó cùng MGV, Duy sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, tham gia các khoá học đào tạo để nâng cao khả năng. Đồng thời hỗ trợ thật tốt để các anh em sales ai cũng có thể bán được hàng. Đặc biệt làm sao để MGV ngày càng phát triển vững mạnh.

❓ Các bạn tại MGV xem anh như một tấm gương để phấn đấu. Anh có lời nhắn nhủ nào đến các bạn mới bước vào nghề không?

⭐️ Các bạn mới hiện nay cũng giống như Duy cách đây vài năm, rất máu lửa và nhiệt huyết. Duy chỉ muốn nhắn với các bạn thêm một điều rằng: “đã quyết tâm thì hãy làm cho đến cùng, đã chọn nghề thì hãy đam mê với nó. Nghề sales bất động sản nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn bứt phá mạnh mẽ nếu bạn cố gắng hết mình.”

• Xin cảm ơn anh Duy!

Giám đốc MGV.S – anh Nguyễn Phước Lành – Quản lý trực tiếp của anh Phạm Văn Duy cũng dành thời gian chia sẻ thêm với chúng tôi: “Duy rất nhiệt tình với anh em trong công ty, tích cực trong công việc, luôn tìm tòi nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới để tìm kiếm khách hàng, luôn trong tâm thế sẵn sàng khi tư vấn, chăm sóc khách hàng. Chính những sự cố gắng đó mà Duy xứng đáng với những gì mình có được ngày hôm nay”.

Với việc theo đuổi đam mê nghề Bất động sản nghỉ dưỡng mà chỉ trong 4 năm làm việc anh Duy đã có 1 căn hộ Vinhomes cao cấp tại Hà Nội, 1 xe ô-tô Mercedes C200, thu nhập mỗi năm trung bình hơn 1 tỷ đồng và đặc biệt là 1 tổ ấm hạnh phúc bên vợ và con gái.

Danh Mục