Địa ốc MGV

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc – Tiến độ dự án tháng 4/2020

 

Về dự án Palm Garden Shop Villas:

Nằm tại vị trí huyết mạch kết nối các trục đường chính trong khu phức hợp Phu Quoc Marina, Palm Garden Shop Villas là một mô hình mới tích hợp hai chức năng nghỉ dưỡng và kinh doanh ưu việt, với 3 mặt tiền cùng 4 phân khu có công viên nội khu theo các chủ đề khác nhau.

Phối cảnh Palm Garden 1

Dự án có 96 căn trong tổng diện tích 7ha, cho thấy mật độ xây dựng tại đây rất thấp chỉ chiếm 15% và 85% còn lại là các mảng xanh mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ cho các khách hàng.

Tiến độ tháng 4/2020:

Được khởi công xây dựng vào cuối năm 2019, Palm Garden Shop Villas tính đến hiện nay đã trải qua gần 5 tháng triển khai với tiến độ đã đạt hơn 30%. Các biệt thự đang dần hình thành tại các phân khu theo đúng mặt bằng thiết kế và phối cảnh.

So với những hình ảnh tiến độ tháng 2 vừa qua, thì ở những hình ảnh tháng 4 lần này cho thấy phần móng của dự án hầu như đã hoàn tất.

Khu Palm 2 và Palm 4 tiếp tục lên phần thô các tầng cho từng biệt thự. Palm 1 và Palm 3 cũng bắt đầu xây tầng, hoàn thiện hầm. Công tác đi đường ống điện nước, xử lý chất thải toàn khu gấp rút được tiến hành.

6.Tiến độ Dự án Palm Garden tháng 4.2020

2.Tiến độ Dự án Palm Garden tháng 4.2020

Dù gặp phải ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng tiến độ của dự án vẫn được đảm bảo, và Phu Quoc Marina là khu dự án có tốc độ triển khai xây dựng sôi động nhất tại bãi Trường hiện nay.

* Thông tin, hình ảnh…chỉ mang tính tham khảo, không mang tính khẳng định hay cam kết. Có thể được điều chỉnh bởi đơn vị Nhà nước có thẩm quyền; Chủ đầu tư; đơn vị MGV tại mọi thời điểm mà không có nghĩa vụ thông báo trước.

Danh Mục