Địa ốc MGV

“NỮ CHIẾN BINH” ĐẰNG SAU NHỮNG GIAO DỊCH TRIỆU ĐÔ CỦA ĐỊA ỐC MGV

Với các tài sản mang giá trị lớn, quy trình quản trị giao dịch luôn phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Kèm theo đó là cần sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ khách hàng vì đó chính là một sự cam kết về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng, đánh dấu uy tín của một doanh nghiệp. Đồng thời quy trình quản trị giao dịch cũng tạo ra sự tin tưởng và quyết định khả năng quay lại của khách hàng với những giao dịch mới.

Tại MGV, chị Tào Việt Vĩnh Phước chính là người quản lí câu chuyện phức tạp đằng sau những giao dịch triệu đô từ ngành môi giới Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Đồng hành cùng MGV từ những ngày đầu tiên

Khi MGV chập chững những bước đầu tiên trong thị trường môi giới bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, chị Vĩnh Phước chính là một trong những hạt nhân của công ty từ đó đến nay. Bắt đầu ở vị trí thư ký kinh doanh với rất nhiều công việc xoay quanh như tiếp nhận khách hàng, chuẩn bị hồ sơ, lo cả về vấn đề pháp lý hợp đồng,…Trong thời gian đầu, tăng ca là chuyện không thể tránh khỏi, ngày làm việc có khi lên đến hơn 12 tiếng.

Khi ban biên tập hỏi chị về những khó khăn của buổi đầu trong công việc, chị chỉ nói: “Biết sao bây giờ, công việc yêu cầu mà, nếu chị không tranh thủ làm thì những khâu sau sẽ bị tắc nghẽn hết đó’’.

Chị Phước là một trong những hạt nhân của công ty từ những ngày đầu thành lập
Chị Phước là một trong những hạt nhân của công ty từ những ngày đầu thành lập

Con đường thành công không chỉ có hoa hồng

Nắm vững nghiệp vụ, quản lý hiệu quả quỹ thời gian với hằng hà sa số việc làm, kể cả những việc làm không tên. Chị đi làm đến 21h mỗi ngày là chuyện thường, cuối tuần bận rộn với công tác, rồi xử lí những vấn đề liên quan đến khách hàng và hợp đồng mua bán. Lại nói đến lĩnh vực bất động sản, chị Phước phải luôn luôn cập nhật thông tin, những thay đổi của pháp luật và chính sách nhà nước để cập nhật vấn đề pháp lý trong vận hành các giao dịch bất động sản.

Thêm vào đó, một trong những điểm nổi bật của MGV là có rất nhiều dự án đặc biệt là những dự án hạng sang. Vậy thì, nhân vật chủ chốt trong phòng Quản trị giao dịch và Hậu mãi phải nắm hết tất cả thông tin trước-sau của dự án, phải sống trong nó để có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà khách hàng đặt ra cho MGV.

Chỉ nói bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy công việc của chị Phước phải áp lực lắm và không phải ai cũng có đủ mạnh mẽ cũng như trách nhiệm để đảm nhận trọng trách như vậy.

Từ cô gái trẻ đến Phó phòng Quản trị giao dịch và Hậu mãi của MGV

Ngót nghét mà đi cùng công ty suốt 5 năm, tháng 01 năm 2021, MGV hân hạnh kỉ niệm 5 năm thành lập. Đồng thời đây cũng là cột mốc đánh dấu 5 năm gắn bó của chị Phước cùng với công ty.

Chúng tôi nhìn thấy nụ cười của chị khi đứng chụp hình cùng đồng nghiệp trong buổi lễ kỉ niệm. Chúng tôi cũng thấy ánh mắt dõi theo của khi trình chiếu video về quá trình thành lập cũng như khi trình chiếu kết quả đạt được; có rất nhiều sự tự hào, hãnh diện vì chính chị cũng là một nhân tố quan trọng góp phần vào thành công ngày hôm nay với một tập thể đang dần phát triển và trưởng thành.

Chị Tào Việt Vĩnh Phước được vinh danh CBNV đã làm việc và đóng góp cho sự phát triển của công ty tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập
Chị Tào Việt Vĩnh Phước được vinh danh CBNV đã làm việc và đóng góp cho sự phát triển của công ty tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập

Nghiêm túc trong công việc, năng nổ trong hoạt động phong trào – Một nữ chiến binh đúng nghĩa

Quản trị giao dịch và Hậu mãi, chỉ nghe thôi là đủ để người ta thấy ‘chóng mặt’ bởi vì người làm công việc này hầu như phải đối diện với sự căng thẳng mỗi ngày đến từ khoản thu hợp đồng có giá trị khủng, pháp luật, những vấn đề mà khách hàng đặt ra. Có ngày chúng tôi thấy chị Phước ở văn phòng, cuối tuần chị bay Phú Quốc, cuối tuần sau chị lại bay ra Hà Nội, Hạ Long. Những tưởng chị sẽ bị cuốn trong nhịp sống tất bật mãi như thế nhưng nào ngờ chị là một trong những ‘kiện tướng’ thể thao của MGV.

Cứ hội thao là có mặt chị, chơi hết mình mà cũng giật giải hết mình. Ngồi văn phòng nhiều không ngăn chị Phước tham gia cầu lông và bóng đá nữ, được huy chương bạc cầu lông và huy chương vàng bóng đá nữ của Phu Quoc Cup do MGV và các đơn vị khác phối hợp tổ chức.

Ngồi đối diện chị, thấy chị vừa lật lật hồ sơ xong rồi mặc vest đi xử lí công việc tiếp mới cảm thấy là sử dụng hình ảnh bông hoa để nói về một cô gái đã lỗi thời, nếu là chị Phước, chúng tôi gọi chị là “nữ chiến binh’’.

Trong thời gian tới, ngày càng có nhiều dự án đổ về công ty, công việc của chị chắc chắn sẽ nhiều hơn. Nhưng với bản lĩnh và tài năng, MGV tin rằng chị Vĩnh Phước sẽ hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà bản thân và công ty đã đề ra.


Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV hiện đang tuyển dụng các vị trí với lương, thưởng hấp dẫn:

  • 02 thư ký kinh doanh
  • 01 chuyên viên chăm sóc khách hàng

Thông tin ứng tuyển tham gia vào đội ngũ MGV xin gửi về: [email protected] hoặc số điện thoại 0938.442.394 (Ms. Ni)

 

 

Danh Mục