Địa ốc MGV

Nguyễn Thị Hiền Sáu – Nữ tướng đầy bản lĩnh của Địa ốc MGV

Ở loạt bài “Nhân vật MGV” lần trước, đội ngũ biên tập đã phỏng vấn anh Phạm Văn Duy – Best Seller đạt thành tích nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất nhiều năm liền.

Còn nhân vật mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này là một Quản lý trẻ, gia nhập MGV từ những ngày đầu thành lập nhưng cô ấy chính là một mắt xích quan trọng góp phần không nhỏ vào quá trình đưa MGV phát triển như ngày hôm nay.

Chị Nguyễn Thị Hiền Sáu – Kế toán trưởng Địa ốc MGV

Tốt nghiệp từ trường Lao Động – Xã Hội, khi vào làm việc tại MGV, chưa có nhiều kinh nghiệm trong môi trường Bất động sản, tất cả đều khá mới mẻ đối với chị.

Nhưng với khả năng của mình, chị Hiền Sáu đã dần khẳng định được năng lực làm việc với công ty, nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo MGV với quyết định bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng vào năm 2019 vừa qua, chỉ sau 3 năm làm việc.

Chị Hiền Sáu cùng phòng Kế toán đã đưa MGV trở thành một doanh nghiệp tiêu biểu của quận và thành phố, nhiều lần được tuyên dương tại các Hội nghị, khi luôn tuân thủ đúng các quy trình, quy định luật pháp của cơ quan nhà nước. Đó cũng là minh chứng rõ nhất cho tinh thần thượng tôn pháp luật trong “giá trị cốt lõi” mà MGV xây dựng.

MGV thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2018
MGV thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2018

Hoi nghi Doanh nhan Quan 4

Trong năm 2019, chị Sáu cũng đem về cho riêng mình những giải thưởng cá nhân xuất sắc với nhiều năm liền đạt giải thưởng nhân viên hỗ trợ đạt loại giỏi và cấp quản lý giỏi, cùng nhiều phần thưởng xứng đáng từ Ban lãnh đạo.

Hien Sau - Quan ly Gioi 2019

Khi hỏi về sự thành công ấy, chị Sáu chia sẻ rất cởi mở:
“Đối với Sáu, được làm việc tại MGV là một cơ duyên đầy may mắn, lúc đầu mình không nghĩ là mình có đủ tự tin để làm việc tại đây, nhưng sau khi biết được những kế hoạch và chiến lược dài hạn mà Ban lãnh đạo đề ra, Sáu quyết tâm sẽ cùng MGV chinh phục những mục tiêu ấy. Chính những điều đó đã thôi thúc Sáu luôn hết mình vì công việc và góp phần giúp MGV đạt được những thành quả xứng đáng”.

Từ câu chuyện của chị Hiền Sáu, chúng ta càng khẳng định: niềm tin và sự cố gắng chính là con đường nhanh nhất giúp bạn vươn đến mục tiêu. Nếu bạn sẵn sàng hành động và nắm lấy cơ hội, chìa khóa thành công sẽ sớm đến với bạn.

Danh Mục