MGV.S – Công ty thành viên đạt doanh thu cao nhất Quý III/2020

Trải qua 3/4 chặng đường trong một năm đầy khó khăn gồm nhiều biến động với dịch bệnh và thiên tai, nhưng Địa ốc MGV vẫn đem về cho mình những kết quả kinh doanh vượt ngoài mong đợi.

Để có được thành quả đó, các công ty thành viên đã không ngừng nỗ lực làm việc chăm chỉ bất kể ngày đêm, quyết tâm đạt được cho mình doanh thu cao với những con số ấn tượng.

Và tại Quý 3 này, Địa ốc MGV xin vinh danh đơn vị công ty thành viên xuất sắc nhất:

Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.S

Là đơn vị đạt doanh thu cao nhất hệ thống nhờ những kế hoạch kinh doanh táo bạo cùng những chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới, nhằm tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

MGVS Team building
Tập thể đầy nhiệt huyết của MGV.S

Cầm chiếc cúp trên tay, anh Nguyễn Phước Lành – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.S đã có những chia sẻ đầy tự hào về giải thưởng:

“Lành thật sự rất vui khi nhận được chiếc cúp Imperial danh giá tại Quý 3 lần này, điều đó chứng tỏ những sự cố gắng của cả tập thể MGV.S đã được đền đáp xứng đáng, bất chấp những khó khăn vừa qua.

Cũng nhân đây Lành muốn nhắn gởi với các nhân viên của mình cũng như các nhân viên của những đơn vị thành viên MGV khác rằng, Việt Nam đang là điểm đến du lịch an toàn và hấp dẫn. Vì thế, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn thu hút các nhà đầu tư đến đây. Ta có thể thấy cơ hội dành cho các bạn nhân viên kinh doanh là rất nhiều, quan trọng các bạn sẽ nắm bắt nó như thế nào”.

ĐỌC THÊM   Trần Thị Hồng Nhung – Người mở lối tiên phong của Địa ốc MGV

Chính những chia sẻ của anh Lành đã ngầm chứng minh tinh thần máu lửa của cả tập thể MGV.S và hy vọng rằng anh cùng các nhân viên của mình giữ vững phong độ tiếp tục có những thành tựu cao hơn trong tương lai.

Danh Mục

Dự án

  • Căn Hộ Eco Green Saigon

    Căn Hộ Eco Green Saigon Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Quận 7, TPHCM Tổng diện tích đất: 14,36 ha Mật độ xây dựng: 30% Tổng số shophouse: 59 căn Tổng thầu EFC: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn (

    18/11/2020
  • Shophouse Eco Green Saigon

    Shophouse Eco Green Saigon Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Quận 7, TPHCM Tổng diện tích đất: 14,36 ha Mật độ xây dựng: 30% Tổng số shophouse: 59 căn Tổng thầu EFC: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn ( Xuân

    30/06/2020