Luxury Park Hyatt Hotels Open In 2019

Những khách sạn và khu nghỉ dưỡng Park Hyatt luôn nằm trong top những điểm đến có trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp nhất thế giới.

Trong năm 2019, thương hiệu đã khai trương 3 khách sạn ở các quốc gia: Nhật Bản, Trung Quốc và Qatar.

1. Park Hyatt Kyoto –  Nhật Bản

Khai trương vào cuối quý 4/2019, Park Hyatt Kyoto nằm trong khuôn viên đền Kiyomizu-dera và nằm gần nhiều di sản UNESCO thế giới của cố đô Kyoto.

Kết hợp nền văn hóa đặc sắc của cố đô nghệ thuật và truyền thống Nhật Bản với sự sang trọng của thương hiệu Park Hyatt, khách sạn gồm 70 phòng với 5 nhà hàng và nhiều quán bar bao gồm Kyoyamato, một nhà hàng ẩm thực kaiseki nổi tiếng.


2. Park Hyatt Doha – Qatar

Khai trương vào tháng 2/2019, Park Hyatt Doha chiếm một vị trí đắc địa ở khu trung tâm thương mại và dân cư mới của Doha, Msheireb, một sự kết hợp tuyệt vời nhất của di sản Doha với các tiện nghi tinh tế giữa ốc đảo sang trọng ở thủ đô.

Khách sạn có 187 phòng nghỉ, bao gồm 28 phòng Park Suite, ba phòng Suites cao cấp, một Diplomat Suite và một phòng Tổng thống. Tất cả các phòng kết hợp khéo léo sự sang trọng và huyền bí lấy cảm hứng từ Qatar; từ cửa sổ đến sàn nhà, ghế ngồi sang trọng và phòng tắm lát đá cẩm thạch. Phòng Tổng thống gồm hai phòng ngủ rộng 400 m2 và Diplomat Suite rộng 250 m2, cả hai đều cung cấp cho khách một sân thượng riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Doha Corniche.

3. Park Hyatt Thâm Quyến – Trung Quốc

Khu đô thị Thâm Quyến – phía nam Trung Quốc vừa có khách sạn đầu tiên dưới thương hiệu Park Hyatt với việc khai trương chính thức Park Hyatt Thâm Quyến vào cuối tháng 7.

Park Hyatt Thâm Quyến nằm trên tòa nhà 48 tầng, ngay cạnh tòa tháp chính 115 tầng của Trung tâm Tài chính Quốc tế Ping An. Bên ngoài của tòa nhà được mô tả như đôi cánh bướm pha lê trải rộng trên nền trời thành phố Thâm Quyến.

Khách sạn có 195 phòng thường và phòng suites nằm trên các tầng 36 đến 44, với quy mô từ 48 đến 299 m2. Mỗi phòng đều có mặt kính trong suốt từ trần đến sàn với tầm nhìn bao trọn cảnh quan thành phố, kết hợp với thiết kế nội thất hiện đại và các tác phẩm nghệ thuật điểm xuyết.

Cùng với việc phát triển thương hiệu cao cấp nhất Park Hyatt, Tập đoàn Hyatt cũng đang mở rộng đáng kể dấu chân của mình trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông với tổng số 21 khách sạn mới sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020.

Nguồn: businesstraveller, luxurytravelmagazine

Leave a Reply

ĐỌC THÊM   Nơi dừng chân yêu thích của các danh nhân thế giới

Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu