Địa ốc MGV

Địa ốc MGV phát triển kinh doanh dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Ngày 12.04.2023, Công ty CP Bất động sản BIM – BIM Land (thành viên của Tập đoàn BIM Group) và Công ty cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV đã tổ chức lễ ký kết hợp tác kinh doanh dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi đánh dấu cột mốc lớn của Địa ốc MGV từ đơn vị độc quyền phân phối chính thức trở thành nhà phát triển kinh doanh trong phân khúc bất động sản hàng hiệu (branded residences).

1. Hơn nửa thập kỷ hợp tác phát triển bền vững

Gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, BIM Land là một trong số ít các chủ đầu tư trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế. BIM Land là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Hyatt, InterContinental Hotels Group, New World, Sailing Club Leisure Group, The Ascott, Frasers Property Group… Với chiến lược đầu tư cẩn trọng, theo tiêu chuẩn quốc tế, BIM Land rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đối tác đồng hành.

Năm 2017, BIM Land lựa chọn MGV hợp tác trong dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Sau thành công đó, Địa ốc MGV đã trở thành đơn vị phân phối độc quyền các bộ sưu tập BĐS hàng hiệu thuộc những dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế như: Regent Residences Phu Quoc, Sky Villas Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc, InterContinental Residences Halong Bay, Sky InterContinental Residences Halong Bay, Sailing Club Residences Ha Long Bay…

Hơn nửa thập kỷ hợp tác thành công, Địa ốc MGV đã chứng minh được năng lực và nhận được tín nhiệm từ chủ đầu tư BIM Land. Trong năm 2022, Địa ốc MGV đã tiến một bước tiến mới trong quá trình “trưởng thành” của doanh nghiệp khi đảm nhận vai trò phát triển kinh doanh dự án Grand Bay Halong Villas – Managed by New World. Tiếp nối thành công của dự án khu dinh thự biệt lập cao cấp bậc nhất Hạ Long, Địa ốc MGV đã chính thức trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án nghỉ dưỡng siêu sang Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Đại diện đơn vị phát triển kinh doanh Địa ốc MGV, Phó tổng giám đốc Địa ốc MGV miền Nam – ông Nguyễn Phước Lành chia sẻ tại lễ ký: “Chúng tôi hiểu rằng, phát triển kinh doanh một dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế vừa là vinh quang, vừa là thử thách rất lớn. Park Hyatt Phu Quoc Residences – khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Park Hyatt tại thị trường Đông Nam Á. Đây là niềm tự hào của MGV khi trở thành ‘cánh tay nối dài’ của nhà phát triển BIM Land, mang cơ hội đầu tư giá trị cho nhà đầu tư, giúp khách hàng của MGV chọn được những sản phẩm chất lượng”.

Thực tế chứng minh, các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư BIM Land đi vào hoạt động không chỉ tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam và nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

Trong khuôn khổ sự kiện, Địa ốc MGV đồng thời ký kết phân phối chiến lược với Công ty CP BĐS MGV.S, MGV.N, MGV.P và Địa ốc PQR; chính thức thành lập liên minh phân phối chiến lược dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Park Hyatt Phu Quoc Residences.

12.4.2023 Địa ốc MGV phát triển kinh doanh dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences 2
Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences giữa MGV và PQR.

2. Park Hyatt Phu Quoc Residences – khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Park Hyatt tại Đông Nam Á

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất đảo ngọc, Park Hyatt Phu Quoc Residences có vị trí độc nhất tại điểm đến nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu tại Việt Nam, được bao bọc trong thế đất vững chãi và thiên nhiên nguyên sơ; tạo nên một không gian nghỉ dưỡng độc bản với vị trí phong thủy đắt giá đem lại vượng khí và phước lành cho gia chủ.

Nằm trọn trong quỹ đất 55ha là bộ sưu tập giới hạn 65 tuyệt tác dinh thự: Beach Villa, Lake Villa và Hill Villa. Với diện tích nhỏ nhất từ 1.520m2 và mật độ xây dựng thấp mà hiếm có khu nghỉ dưỡng ven biển nào sở hữu, mỗi căn villa đều là sự cân đo đong đếm và đánh đổi của chủ đầu tư để dành cho những chủ nhân tương lai trải nghiệm xứng tầm. Trải dài trên 1,7km đường bờ biển, 20 dinh thự Beach Villa ôm lấy bãi cát vàng mịn màng hòa vào màu nước xanh lục bảo với tầm nhìn tuyệt mỹ bao trọn biển ngọc. Trên cốt cao độ 9m so với mực nước biển, 10 dinh thự Lake Villa sở hữu cảnh sắc huy hoàng của đường chân trời từ bình minh đến hoàng hôn. Tại vị trí cao nhất, cốt cao độ 13m, 34 dinh thự Hill Villa là phân khu duy nhất được thiết kế 2 tầng, an nhiên dựa núi và hướng về hồ nước tự nhiên trong xanh tại trung tâm dự án.

12.4.2023 Địa ốc MGV phát triển kinh doanh dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences 3
Phối cảnh dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Tên dự án: dự án Khu hỗn hợp du lịch nghĩ dưỡng cao cấp, dịch vụ thương mại và giải trí Nam Bãi Trường.

Tên thương mại: Park Hyatt Phu Quoc Residence

Danh Mục