Địa ốc MGV

Đại diện Tập đoàn Hyatt: ‘Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu về nghỉ dưỡng’

Lý giải việc chọn Phú Quốc cho dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, đại diện Tập đoàn Hyatt cho biết hòn đảo này sở hữu những ưu thế hiếm có.

Park Hyatt Phu Quoc là dự án thứ hai của Tập đoàn Hyatt – một trong những “ông lớn” ngành khách sạn Mỹ tại thị trường Việt Nam, kể từ dự án đầu tiên năm 2005.

Chọn Phú Quốc là điểm đến cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, đại diện Hyatt cho biết, tập đoàn này tin tưởng vào tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của đảo ngọc và danh tiếng của đối tác cùng phát triển BIM Land.

Thỏa thuận Dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phu Quoc giữa hai bên được ký ngày 9/12, tại Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam 2019.

Bà Monika Dubaj đánh giá cao tiềm năng của Phú Quốc.
Bà Monika Dubaj đánh giá cao tiềm năng của Phú Quốc.

Chia sẻ với VnExpress, bà Monika Dubaj – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Hyatt cho rằng, Phú Quốc có đầy đủ tiềm năng để trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đông Nam Á, với những đặc quyền về tự nhiên, cảnh quan, khí hậu… và sự tăng trưởng mạnh của khách du lịch tới đây những năm qua.

Theo Ông Adam Owen Riley – Trưởng ban Quản lý khách sạn và dịch vụ du lịch BIM Land, dự án hội tụ các yếu tố để nâng tầm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của Phú Quốc. Park Hyatt Phu Quoc có vị trí và không gian nghỉ dưỡng hiếm có, một mặt bao bọc bởi đường bờ biển dài 1,7 km, một bên là đồi núi nguyên sơ cùng một con suối chảy qua dự án. 65 căn biệt thự hạng sang, tầm nhìn hướng biển đi kèm nhiều trải nghiệm giải trí, ẩm thực.

Ông Adam Owen Riley và bà Monika Dubaj trao đổi sau lễ ký kết.
Ông Adam Owen Riley và bà Monika Dubaj trao đổi sau lễ ký kết.

Park Hyatt Phu Quoc còn là sự kết hợp giữa kinh nghiệm vận hành khách sạn hơn 60 năm của Tập đoàn danh tiếng thế giới Hyatt, cùng nhà phát triển bất động sản du lịch 25 năm có mặt tại Việt Nam với nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội…

Theo vnexpress

 

Danh Mục