Địa ốc MGV

ƯU ĐÃI DÀNH CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC – DỰ ÁN PARK HYATT PHU QUOC RESIDENCES

PARK HYATT PHU QUOC RESIDENCES, dự án nghỉ dưỡng 6* đầu tiên của tập đoàn HYATT tại Đông Nam Á. Đây là một sự án “khủng” được chủ đầu tư BIM Group dành nhiều tâm huyết. Ngoài ra với đơn vị vận hành là tập đoàn HYATT – nổi tiếng thế giới, chắn chắn đây sẽ là một điểm nhấn sáng giá cho ngành du lịch nói chung và phân khúc du lịch nghỉ dưỡng nói riêng. Tính cạnh tranh của dự án không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn lan rộng với thị trường quốc tế.

Park Hyatt Phú Quốc Residences
Dự án nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc Residences 6* là dự án đầu tiên của tập đoàn HYATT tại Đông Nam Á

Giao dịch sản phẩm triệu đô không hề là chuyện dễ dàng. Nhân viên kinh doanh là một mắt xích quan trọng để kết nối dự án với khách hàng. Dĩ nhiên, đây cũng là một bài toán đầy thách thức đối với các chiến binh của MGV.  

Để khích lệ tinh thần các chiến binh MGV, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đưa ra những chính sách thưởng cực kì hấp dẫn bên cạnh mức hoa hồng ngất ngưỡng đối với nhân viên kinh doanh phát sinh giao dịch dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences. Với chính sách này, nhân viên kinh doanh được tặng 6 đêm nghỉ/năm tại căn villas SC-C-20 thuộc dự án Sailing Club Villas Phu Quoc, được sử dụng tối đa hai phòng ngủ cho 4 người lớn/ đêm. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh còn có thể linh hoạt tặng đêm nghỉ cho người thân, bạn bè, khách hàng VIP.

 

Nhân viên có phát sinh giao dịch Park Hyatt Phu Quoc thành công sẽ được tăng 6 đêm nghỉ/ năm tại Sailing Club Villas

VỚI DỰ ÁN PARK HYATT PHU QUOC – THÀNH VIÊN MGV NÓI GÌ VỀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI

Khi các ưu đãi mới được đưa ra, tất cả nhân viên kinh doanh đều phấn khởi. Về phía quản lý, Anh Phạm Văn Duy – Phó giám đốc công ty Cổ phần Bất động sản MGVS, một thành viên của công ty MGV có trao đổi với biên tập.

  • Với tư cách là một lãnh đạo trong công ty, đồng thời anh cũng chính là một chiến binh đã xuất sắc giao dịch thành công sản phẩm Park Hyatt Phu Quoc Residences, anh cảm thấy chính sách ưu đãi đêm nghỉ khi giao dịch thành công dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences như thế nào?

Anh em của MGVS cực kì phấn khởi với ưu đãi kèm theo. Mọi người cũng biết đó, với mỗi dự án tại MGV không riêng gì Park Hyatt Phu Quoc Residences, mức hoa hồng cao luôn là động lực của anh em môi giới. Riêng với ưu đãi nghỉ dưỡng, anh em sẽ càng được bồi bổ thêm về mặt tinh thần và là một cơ hội nghỉ ngơi tuyệt vời để tiếp thêm năng lượng.

Anh Trần Quốc Sơn- nhân viên kinh doanh thuộc MGVS cũng trả lời về ý nghĩa của chính sách này:

Khi nhận thông tin ưu đãi mới của Ban giám đốc thì Sơn cũng hơi bất ngờ, vì hiếm có công ty tặng kèm suất sử dụng villas trong năm cho nhân viên. Vì đối với nhân viên, chia hoa hồng cao đã là một niềm vui rồi. Với phúc lợi là 6 đêm nghỉ/năm tại villas thuộc Sailing Club và dịch vụ đến từ thương hiệu này thì Sơn cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

”Riêng với ưu đãi nghỉ dưỡng, anh em sẽ càng được bồi bổ thêm về mặt tinh thần và là một cơ hội nghỉ ngơi tuyệt vời để tiếp thêm năng lượng”, anh Phạm Văn Duy – Phó giám đốc công ty Cổ phần Bất động sản MGVS

PHÚC LỢI TUYỆT VỜI CỦA MGV VÀ GÓC NHÌN TỪ NHỮNG ”ĐẦU TÀU” KINH DOANH

Chính sách ưu đãi đêm nghỉ tại các villas đồng thời cũng áp dụng cho các cấp quản lý, những người vừa là ‘chiến binh’’ vừa là lãnh đạo, cũng là cầu nối gắn kết các thành viên trong MGV.

Với câu hỏi của chúng tôi về cảm nhận, chị Trần Thị Hồng Nhung – Phó giám đốc công ty Cổ phần dịch vụ địa ốc MGVN rất vui vẻ trả lời:

Đó là chính sách tuyệt vời, không chỉ giúp nhân viên công ty trải nghiệm thực thụ một dự án mình từng tham gia mà còn là trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp. Việc có thể tặng đêm nghỉ cho người thân và khách hàng VIP, Nhung nghĩ đó cũng là một cách mà chúng ta xây dựng thương hiệu cá nhân. Đây là một động lực to lớn từ phía MGV giúp các bạn nhân viên kinh doanh có thể tận hưởng trọn vẹn phúc lợi của công ty từ A đến Z. Hy vọng là các thành viên còn lại đều cố gắng hơn để nắm bắt cơ hội nghỉ dưỡng tại Villas Sailing Club Phu Quoc.

Chúng tôi bắt kịp anh Nguyễn Ngọc Quang, thành viên câu lạc bộ MGV Super Star, ứng cử viên sáng giá cho phúc lợi 5 sao của công ty. Anh Quang là gương mặt Best-seller trong mỗi dự án.

  • Chào anh Quang, anh cảm nhận như thế nào về dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences cũng như chính sách ưu đãi cho nhân viên 6 đêm nghỉ tại Sailing Club Phu Quoc trong năm nếu thực hiện thành công giao dịch Park Hyatt Phu Quoc ạ?

Dự án Park Hyatt là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Từ khi khởi động dự án đến nay anh đã rất hào hứng đón chờ. Lúc nhận được tin là sẽ có thêm ưu đãi đêm nghỉ ngoài hoa hồng cao thì anh như được tiếp thêm năng lượng vậy đó. Không đơn giản là mình bán được thì mình được tặng mà đây còn là bằng chứng để chứng minh năng lực của bản thân với một dự án tầm cỡ.

Nguyen-Ngoc-Quang-NVKD-ParkHyatt
Anh Nguyễn Ngọc Quang, thành viên tiêu biểu của CLB MGV’s SUPER STAR

Một vài thông tin về đặc quyền của câu lạc bộ MGV’s SUPER STAR – nơi hội tụ những chuyên viên kinh doanh xuất sắc của MGV:

Tặng gói chăm sóc sức khỏe tổng quát của bệnh viện Pháp – Việt FV (gói VIP).

Du lịch nước ngoài đều đặn hằng năm.

Cấp thẻ đi taxi miễn phí hoặc xe và tài xế riêng khi gặp khách hàng trong suốt cả năm

Ưu tiên chọn bán các dự án đẳng cấp triệu đô (Park Hyatt Phú Quốc, InterContinental Hạ Long, …)

Nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ tại các dự án khách sạn đẳng cấp: InterContinental Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc

Ngoài ra còn rất nhiều đặc quyền dành cho thành viên của câu lạc bộ, bạn có thể tham khảo tại bài viết SỞ HỮU ĐẶC QUYỀN SIÊU ƯU ĐÃI CỦA THÀNH VIÊN CLB MGV’S SUPER STAR

——————————————————————–

MGV đang mong đợi các nhân tố ứng tuyển vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

Email: [email protected]

Điện thoại: 0938.442.394 (Ms.Ni)

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc MGV, 213 Khánh Hội, phường 5, quận 4, TPHCM

.

 

 

Danh Mục