Địa ốc MGV

Chị LÊ MAI PHƯƠNG – Nữ Giám đốc xinh đẹp và đầy quyền năng của Địa ốc MGV

Gương mặt hiền hậu, vui vẻ, hay cười với mọi người nhưng lại là một người phụ nữ đầy sự tự tin và quyền lực. Đó chính là người mà đội ngũ biên tập muốn nói đến trong bài viết này…

Chị Lê Mai Phương - Giám đốc MGV.N

Chị Lê Mai Phương – Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản MGV.N

• Xuất thân:

Sinh ra và lớn lên tại miền núi Gia Lai, như bao bạn bè trang lứa chị vào Tp. HCM học tập và lập nghiệp. Chị chọn học tại trường ĐH Ngân hàng với chuyên ngành kế toán để bắt đầu một bước đi mới cho riêng mình.

Sau khi tốt nghiệp, khác hẳn với bạn bè là an nhàn với công việc sổ sách, chị lại suy nghĩ khác biệt tìm cho mình một hướng đi mới mạo hiểm hơn: tham gia vào thị trường Bất động sản cùng Địa ốc MGV.

Và quyết định này đã thay đổi cuộc sống của chị theo một cách không thể tuyệt vời hơn.

• Quá trình làm việc:

Ngày mới vào nghề đầu năm 2014 là khoảng thời gian thật sự khó khăn đối với chị. Từ kinh nghiệm về bất động sản, kỹ năng, và cả tài chính đều là một con số không. Có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng với nghị lực vươn lên, chị đã chứng tỏ được bản thân mình.

Chị có một câu nói mà chị tâm đắc trở thành khẩu hiệu của chị cho đến tận bây giờ: “Đang khó khăn không có nghĩa là đang thất bại”

Chính tinh thần đó cùng với sự nỗ lực, chị có những giao dịch đầu tiên trong niềm vui vỡ òa. Nối tiếp những thành công ban đầu, chị tiếp tục đem về những bản hợp đồng có doanh số rất cao và chị luôn nằm trong “Top Best Seller” của công ty.

Cuối năm 2017, khi công ty cần tìm người mở rộng thị trường Miền Bắc, chị không ngần ngại là một trong số ít người tiên phong ra Hà Nội tạo dựng thương hiệu. Chị được Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh toàn quyền phát triển khu vực miền Bắc.

Và đó chính là bước ngoặc cho sự thành công của chị khi chỉ sau gần 2 năm, chị lại được bổ nhiệm vị trí Giám đốc công ty cổ phần Bất động sản MGV.N – người phụ nữ quyền lực nhất tại Địa ốc MGV.

Là người đứng đầu công ty thành viên, chị đã dẫn dắt con thuyền MGV.N đi đúng quỹ đạo phát triển, giúp công ty luôn là một ứng viên nặng ký cho các danh hiệu kinh doanh xuất sắc.

Phỏng vấn vị nữ Giám đốc, chị chia sẻ hết sức cởi mở: “Quyết định tham gia vào Địa ốc MGV là một quyết định có thể nói là khá mạo hiểm của Phương vào thời điểm đó. Nhưng Phương cảm thấy được cơ hội của mình chính là ở công ty này, và thực tế đã cho thấy quyết định của Phương rất đúng đắn. Phương cố gắng từng ngày để có thành quả như ngày hôm nay và mong các bạn nhân viên của mình cũng như các bạn nhân viên của các công ty thành viên đừng thấy khó khăn mà nản lòng, có quyết tâm thì cơ hội luôn chờ chúng ta”.

Sau khoảng thời gian làm việc, chị đã có 1 tổ ấm nhỏ cùng chồng và bé gái xinh xắn tại một căn hộ hạng sang và “xế” Merc xịn ở Hà Nội, một thành công bước đầu mà chắc hẳn ai cũng mong muốn.

Trong thời gian sắp tới, chị Phương sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng chỉ huy triển khai các dự án mới tại Miền Bắc mà tâm điểm chính là khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Residences Halong Bay, và góp phần đưa Địa ốc MGV tiến lên một bước phát triển mới trên thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Danh Mục