Địa ốc MGV

Biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay dành cho giới mê du thuyền

Nhà phát triển bất động sản BIM Land giới thiệu bộ sưu tập 16 căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng, tại dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay, đáp ứng nhu cầu sở hữu căn nhà bên bến du thuyền của người giàu.

SCHL - ani rooftop 11.3.2022
Phối cảnh Sailing Club Residences Ha Long Bay.

Nhu cầu của những người chơi du thuyền tại Việt Nam

Trở về sau chuyến đi Cannes Yachting Festival 2022 tại Pháp, anh Hoàng Đức – Giám đốc Truyền thông Công ty Vietyacht nhận định: “Việt Nam khiến các nước châu Âu cũng phải ghen tị khi sở hữu đường bờ biển dài 3.260km, hệ thống sông ngòi đa dạng, thiên nhiên xinh đẹp, thích hợp cho thú chơi du thuyền”.

Tuy nhiên, theo Giám đốc Truyền thông Vietyacht, Việt Nam vẫn còn rất thiếu về điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là những bến neo đậu xứng tầm, để có thể sánh ngang với điều kiện chơi du thuyền ở các nước phương Tây.

PR SCHL - Biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay dành cho giới mê du thuyền 1
“Tôi từng chứng kiến những chiếc du thuyền trị giá lên tới hàng triệu USD nhưng phải neo đậu tại những bến bãi tạm bợ, thậm chí đậu chung với tàu tôm cá, hay các xà lan”, anh Hoàng Đức – Giám đốc Truyền thông Công ty Vietyacht chia sẻ.

Khi biết thông tin dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay của chủ đầu tư BIM Land (thành viên tập đoàn BIM Group) phát triển tại Hạ Long sẽ sở hữu riêng một bến du thuyền tư nhân cao cấp, những người như anh Hoàng Đức quan tâm đến dự án này.

“Hiện tại ở phía Nam cũng đã có nhiều chủ đầu tư gắn các dự án bất động sản cao cấp của mình với bến du thuyền, còn ở miền Bắc thì đây là dự án hiếm hoi mà tôi biết đến sở hữu tiện ích này. Đặc biệt bến du thuyền tư nhân cao cấp này còn nằm kế bên vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới”, anh Hoàng Đức chia sẻ.

Bến đỗ xứng tầm bên vịnh Hạ Long

Đồng tình với những băn khoăn của giới chơi du thuyền tại Việt Nam, anh Đinh Công Tài – Giám đốc Marketing, đại diện chủ đầu tư BIM Land cho rằng: “Để chủ sở hữu an tâm neo đậu những chiếc du thuyền trị giá hàng triệu USD, cần có những bến đỗ xứng tầm”.

PR SCHL - Biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay dành cho giới mê du thuyền 2
“Bến du thuyền không chỉ là nơi du thuyền neo đậu, xung quanh đó phải đi kèm rất nhiều tiện ích như nhà hàng, quán bar, khuôn viên, đường dạo bộ, hay những khu vực có thể tổ chức tiệc tùng,… làm phong phú thêm trải nghiệm sống của các chủ nhân tương lai”, anh Đinh Công Tài – Giám đốc Marketing, đại diện chủ đầu tư BIM Land.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng cao của những khách hàng đam mê thú chơi du thuyền xa xỉ, BIM Land đã phát triển dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay, với vị trí đẳng cấp, trực diện vịnh Hạ Long và kề sát bến du thuyền tư nhân cao cấp. Hứa hẹn khi chính thức đi vào hoạt động, dự án này sẽ mang đến cho những người chơi du thuyền sành sỏi một lựa chọn neo đậu hoàn toàn riêng tư bên kỳ quan thiên nhiên thế giới.

SCHL - clubhouse 11.3.2022
Để phát triển dự án này, BIM Land đã bắt tay cùng thương hiệu lừng danh Sailing Club với hơn 27 năm kinh nghiệm vận hành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và vui chơi ven biển tại Việt Nam.

Sailing Club mang đến dự án này những nhà hàng với menu ẩm thực hấp dẫn, những quầy bar sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh di sản, cùng hàng loạt những tiện ích độc đáo khác như khu hồ bơi được thiết kế như công viên nước thu nhỏ, khu tập gym, spa… Kề sát bên hàng loạt tiện ích độc đáo ấy chính là bộ sưu tập 16 căn biệt thự nghỉ dưỡng loại A, đồng thời cũng là giỏ hàng cuối cùng của dự án đang được giới thiệu trong dịp này.

Sở hữu diện tích lên tới hơn 300m², với 3 tầng, 3 phòng ngủ và bể bơi riêng, mỗi căn biệt thự này như ốc đảo riêng tư, mang đến công năng sử dụng vượt trội cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình đa thế hệ. Bộ đôi đơn vị tư vấn kiến trúc GFAB và tư vấn nội thất KAZE đã cùng kiến tạo nên những căn biệt thự có thiết kế độc đáo, phóng khoáng, ngập tràn thiên nhiên, tạo cho chủ nhân sự thoải mái và thư giãn tối đa.

Bộ sưu tập biệt thự nghỉ dưỡng loại A – Sailing Club Residences Ha Long Bay hứa hẹn sẽ mang đến một ngôi nhà thứ hai lý tưởng, đúng như lời giới thiệu của ông Louis Walters – Giám đốc điều hành Sailing Club Leisure Group: “Hãy cùng chúng tôi rũ bỏ những gò bó của đô thị, cởi đôi giày ngột ngạt bạn đang mang để trải nghiệm một hành trình hoàn toàn mới: Hành trình của sự xa xỉ dễ chịu và thoải mái – như chính niềm vui của đôi chân trần được vùi trong cát. Đó chính là biểu tượng cho phong cách sống thời thượng, cá tính đậm chất Sailing Club”.

Chủ đầu tư BIM Land cũng dành cho chủ nhân tương lai những đặc quyền hấp dẫn theo tiêu chuẩn của phân khúc dự án bất động sản hàng hiệu (branded residences). Các nhà đầu tư sẽ được tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê với mức chia sẻ lên tới 40% doanh thu cho thuê và cơ chế duy trì tài sản theo tiêu chuẩn khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời được hưởng 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do BIM Land phát triển trên toàn quốc.

Đơn vị phân phối độc quyền: Địa ốc MGV – 098.99999.01

Danh Mục