Tin tức

Year End Party 2018 & Happy New Year 2019

Year End Party 2018 & Happy New Year 2019

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ vừa qua, năm mới sắp đến, đại gia đình MGV từ khắp 3 miền Hà Nội, Phú Quốc và Sài Gòn lại họp mặt cùng nhau trong bữa tiệc Year End Party 2018 & Happy New Year 2019 tại GEM Center. Đây là thời điểm để tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những khó khăn cũng như thành tựu đã đạt được.

Xen kẽ trong chương trình tiệc là rất nhiều các hoạt động sôi nổi như: vinh danh và khen thưởng cá nhân/tập thể xuất sắc, và các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các nhân viên chính tay biên đạo và dày công tập luyện…

Vinh danh và khen thưởng nhân viên kinh danh giỏi và xuất sắc

Vinh danh và khen thưởng nhân viên phòng hỗ trợ loại giỏi

Vinh danh và khen thưởng tập thể xuất sắc

Vinh danh và khen thưởng quản lý giỏiTại buổi tiệc, Địa ốc MGV đã công bố 3 giải thưởng giá trị là 3 xe hơi Kia cho 3 quản lý kinh doanh xuất sắc: Nguyễn Phước Lành; Phan Thanh Thịnh; Phạm Văn Tâm.

Vinh danh và khen thưởng quản lý xuất sắc. Trao giải MGV - Người Truyền Cảm HứngSau phần trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, hội trường được khuấy động bằng các tiết mục do chính CBNV MGV thể hiện.

Tiết mục nhảy Zumba theo phong cách latinh trên nền nhạc Dura mở đầu chương trình dự thi văn nghệ giữa các phòng

Tiết mục nhảy Ngày xuân long phụng sum vầy của phòng hỗ trợ

Trình diễn liên khúc Thiên duyên tiền định - Chúc xuân của phòng kinh doanh 2

Tiết mục dự thi đặc sắc và đầu tư hoành tráng của phòng kinh doanh 1Mừng sinh nhật MGV tròn 3 tuổiTổng kết lại, 2018 là một năm nhiều thành công và ấn tượng với những thành tích đáng tự hào của MGV. Sau 3 năm hoạt động, MGV đã gặt hái được nhiều thành công và ghi dấu ấn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. MGV vừa bước sang năm thứ 4 và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.  Trong năm tiếp theo, BLĐ công ty sẽ có những định hướng và chiến lược phát triển để đưa MGV bức phá tiến xa hơn nữa.

Cảm ơn tất cả anh chị em MGV đã làm nên một năm 2018 thành công rực rỡ.