Tin tức

Team building "MGV - Live It Up"

Team building "MGV - Live It Up"

Team building “MGV – live it up”Sài Gòn một ngày cuối tháng 5,Cái nắng nóng oi bức của thời tiết Sài Gòn không ngăn được sự háo hức của những con người tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đầy đam mê của Địa Ốc MGV, tất cả các thành viên MGV từ 3 miền đã có mặt đông đủ tại Sài Gòn, cùng nhau di chuyển đến khu du lịch Vườn Xoài để tham gia hoạt động Team Buiding “MGV – live it up”. Đây là một dịp tuyệt vời để gắn kết toàn thể nhân viên, giúp mọi người xóa tan mọi căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc đầy nỗ lực, đồng thời khơi dậy nguồn năng lượng mới và khí thế sục sôi chinh phục dự án mới với những thành công mới và thắng lợi mới.Team building được diễn ra với những hoạt động vô cùng sôi động và thú vị, các đội chơi phải vận dụng cả sức mạnh và trí tuệ để hoàn thành các thử thách. Bên cạnh đó cũng có những phần chơi ý nghĩa nhằm thử thách tinh thần đồng đội, đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội.Mặc dù thời tiết nắng nóng, các thành viên không ngại khó khăn vượt qua các thử thách do BTC đặt ra một cách xuất sắc. Từ trạm trí tuệ đến trạm thể chất, các đội chơi đã thể hiện tinh thần đồng đội, sự nhiệt huyết và sức trẻ để cùng nhau đồng lòng vượt qua những thử thách của các trò chơi. Không chỉ làm việc chuyên nghiệp và hết mình, mỗi thành viên trong MGV còn thể hiện sự đoàn kết, tinh thần máu lửa đầy đam mê qua mỗi trò chơi, thể hiện tinh thần “làm hết sức chơi hết mình”. Các thành viên của MGV đã cháy hết mình, sống trọn từng giây với “MGV – live it up”.Team HN với sự khéo léo và tập trung cao độ đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiênTeam SG với đội ngũ nhân sự trẻ là đội chơi máu lửa nhấtKhông chỉ bán giỏi mà chơi cũng giỏi, Team PQ với tinh thần teamwork tốt đã xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộcĐúng với chủ đề của chương trình “MGV - live it up” các thành viên MGV đã có một ngày sống một cách rực rỡ, sống một cách sôi nổi, bỏ qua tất cả những lo âu hay muộn phiền, chỉ tận hưởng hết mình những khoảnh khắc hiện tại.Khép lại buổi sáng vui chơi đầy nhiệt lượng là phần tổng kết và vinh danh những cá nhân xuất sắc tháng 5.

Vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất tháng 5

Các phòng kinh doanh đăng ký chỉ tiêu và thể hiện quyết tâmSau khi vui chơi thỏa sức, bữa trưa hôm nay như ngon hơn, mọi người trò chuyện say sưa, hát vang những giai điệu vui vẻ, mọi mệt mỏi dường như tan biến hết.

"Chuyện nghề" - Truyền đam mêBuổi chiều, không gian dường như trầm lắng hơn. Bởi lẽ cũng lâu lắm rồi, cả công ty mới có dịp sum họp cùng nhau, kể cho nhau nghe về những thăng trầm, gian nan, vất vả, những nỗ lực để vượt qua khó khăn và cả sự thành công – đền đáp xứng đáng sau mọi nỗ lực. Những câu chuyện không quá mới mẻ, nhưng đều mang đến nhiều cảm xúc qua mỗi chia sẻ của từng thành viên.Điểm đặc biệt của MGV là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân sự trẻ, hầu hết thuộc thế hệ 9x. Các bạn đến với nghề môi giới BĐS là một môi trường khá mới mẻ, mọi thứ dường như bắt đầu từ con số 0. Tuổi đời còn trẻ, có những lúc khó khăn như muốn bỏ cuộc, song được sự hướng dẫn của quản lý, sự hỗ trợ của đồng nghiệp cùng sự nỗ lực của chính bản thân, thì giờ đây nhiều bạn đã trở thành những best sale – cá nhân bán hàng xuất sắc. Những gì các bạn nhận lại được không chỉ là thu nhập khủng hàng tháng, mà còn là sự tự tin ở bản thân mình có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể. Có lẽ thành công lớn nhất của những bạn trẻ ấy chính là vượt qua được giới hạn của bản thân. Hơn nữa, một giá trị lớn lao hơn mà các bạn đã tạo ra, chính là tạo nên một nguồn năng lượng tươi trẻ và truyền cảm hứng cho những thành viên khác trong công ty.Khép lại chương trình là những lời chia sẻ quý báu và động viên chân thành từ giám đốc và các quản lý. Những hứa hẹn từ BLĐ công ty cũng góp phần truyền lửa cho các thành viên tiếp tục chiến đấu trên hành trình sắp tới.Với các chiến binh MGV, không gì là không thể.Cảm ơn sự nỗ lực hết mình của các bạn!