Tin tức

Soi vị trí để đầu tư địa ốc ở Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí có phong thủy tốt và thuận tiện để kinh doanh, khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort tạo cơ hội sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Không phải ngẫu nhiên mà ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch CEO Group lựa chọn Bãi Trường làm bàn đạp cho chiến lược mở rộng đầu tư ở Phú Quốc. Trong mắt nhà đầu tư bất động sản đầy kinh nghiệm như ông Bình, Bãi Trường có vị trí đắc địa trên Đảo Ngọc, không những lý tưởng để nghỉ dưỡng mà còn đảm bảo thành công về kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Phú Quốc không thiếu những bãi biển đẹp nhưng không có bãi biển nào có chiều dài liên tục gần 20km như Bãi Trường. Vẻ đẹp của Bãi Trường làm mê đắm du khách trong nước không có gì phải bàn cãi, nhưng điểm đặc biệt là dải bờ biển này hướng về phía Tây.

Du khách châu Âu đi nghỉ đông thường lựa chọn những điểm đến tràn ngập ánh nắng mặt trời và dải bờ biển phía Tây của Phú Quốc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Vị trí của Bãi Trường cũng gợi mở cho CEO Group chọn thương hiệu cho khách sạn đầu tiên tại Sonasea Villas & Resort, đó là thương hiệu Novotel của Tập đoàn Accor. Accor là thương hiệu nổi tiếng thế giới, đặc biệt là ở châu Âu, nên sẽ thu hút khách châu Âu đến Phú Quốc.

Hoàng hôn tuyệt đẹp trên Bãi Trường nhìn từ Sonasea Villas & Resort

Nhưng Sonasea Villas & Resort không chỉ nhắm đến du khách châu Âu. Với diện tích lên đến 80ha, dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí sôi động trên Đảo Ngọc, với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, nhiều thương hiệu quản lý khách sạn khác nhau và đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

Sonasea Villas & Resort nằm ở trung tâm Bãi Trường và là dự án có mặt biển dài nhất tại đây

Trong đầu tư bất động sản, vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công trong kinh doanh. Nếu như Bãi Trường nằm ở vị trí trung tâm của Phú Quốc thì Sonasea Villas & Resort nằm ở trung tâm của Bãi Trường. Sonasea Villas & Resort chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe nên rất thuận tiện về giao thông. Vị trí này mang lại cơ hội thuận lợi về kinh doanh.

Đối với những đoàn khách có số lượng lớn, đặc biệt là khách tham dự hội nghị, hội thảo, những dự án nghỉ dưỡng gần sân bay như Sonasea Villas & Resort có ưu thế rõ rệt vì công tác hậu cần cho đoàn vài trăm khách di chuyển trong vòng 5 phút nhẹ hơn rất nhiều so với thời gian di chuyển đến những khu nghỉ dưỡng xa hơn.

Ông Bình cho biết, CEO Group đã tính toán rất kỹ lợi thế về vị trí để đưa ra chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm tổng thể cho Sonasea Villas & Resort. CEO Group mong muốn tạo ra một sân chơi có tính mở cao cho các nhà đầu tư cùng kinh doanh và chia sẻ lợi nhuận. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn mua biệt thự Sonasea Villas với giá từ 12-18 tỷ đồng và hưởng lợi tức tối thiểu 9%/năm trong 5 năm đầu tiên hoặc mua nhà phố thương mại để tự kinh doanh nhà hàng, cửa hiệu và cho thuê khách sạn.

Bên cạnh đó, CEO Group cũng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, từ đó tạo nên những giá trị gia tăng cho tổng thể dự án. Ngoài thương hiệu Novotel, sắp tới sẽ có thêm nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới quản lý các khách sạn, khu căn hộ và nhà hàng trong Sonasea Villas & Resort.

Ông Patrick Basset, Phó Chủ tịch Tập đoàn Accor phụ trách Việt Nam, Lào và Campuchia khẳng định, ở Đông Nam Á, chỉ có 3 hòn đảo lý tưởng để phát triển du lịch là Phú Quốc, Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Từ Phú Quốc có thể tiếp cận được tất cả các trung tâm du lịch trọng yếu của khu vực trong vòng 1-2 giờ bay. Phú Quốc cũng rất gần thị trường du lịch nội địa lớn là TP.HCM nên cơ hội phát triển du lịch là khả thi.

Công ty Tư vấn Bất động sản CBRE khẳng định, Phú Quốc là nơi kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất cả nước. Nắng ấm nhiều hơn bất cứ địa danh du lịch nào đã đảm bảo khả năng kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng 365 ngày/năm nên công suất và giá phòng bình quân của các khách sạn ở Phú Quốc còn cao hơn cả Hà Nội và TP. HCM. Hơn nữa, do không chịu tác động của bão gió nên các chi phí bảo hiểm, bảo trì, tu sửa căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cũng không tốn kém như các nơi khác.

Những lợi thế kinh doanh được tạo nên bởi vị trí của Phú Quốc là những yếu tố nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không thể bỏ qua.

Nguồn: cafef