Tin tức

MGV được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc

Đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận 4 tặng hoa chúc mừng

Hội Doanh nghiệp Quận 4.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10),  Ngày Văn hóa doanh nghiệp (10/11)  và tổ chức đối thoại giữa doanh nhân và lãnh đạo quận. Tại hội nghị, các doanh nhân đã phát biểu, đóng góp ý kiến nhằm phát triển kinh tế Quận 4. Các doanh nhân cho rằng với lợi thế đang có, Quận 4 hoàn toàn có thể trở thành trung tâm kinh tế, thương mại dịch vụ của Thành phố trong thời gian tới.

Cũng tại buổi họp mặt này, đại diện các doanh nghiệp đã kiến nghị lãnh đạo Quận 4 quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn hoạt động, đặc biệt là thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp về dịch vụ, du lịch. Từ đó, có những giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp kịp thời.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Trần Hoàng Danh ghi nhận những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp. Đồng chí cho biết lãnh đạo quận sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục có hoạch định, chiến lược đột phá, sáng tạo đồng thời chấp hành tốt các quy định của pháp luật, chung tay góp sức xây dựng Quận 4 giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Dịp này, UBND Quận 4 đã tặng Giấy khen cho 30 doanh nghiệp tiêu biểu. Trong đó Công ty cổ phần địa ốc MGV được vinh danh là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2017.

Đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận 4 (thứ 4 từ trái) và đồng chí Trần Hoàng Quân, Chủ tịch UBND Quận 4 (thứ 5 từ trái) tặng Giấy khen cho doanh nghiệp tiêu biểu.

Đại diện ông Nguyễn Phước Lành - Trưởng văn phòng MGV - Hồ Chí Minh đã vinh dự tham dự và nhận giải thưởng.